Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc

Lianne Robinson, 28 tuổi, người Anh, sở hữu mái tóc dài 1,21m và ngoại hình giống công chúa tóc mây Rapunzel một cách lạ thường, khiến mỗi khi ra đường cô đều làm mọi người ngoái nhìn.

Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc - ảnh 1 Lianne cho hay, bất kể khi nào ra ngoài mua sắm cô đều bị chặn lại vì các bé gái nghĩ cô là công chúa.
Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc - ảnh 2 "Công chúa tóc mây" trong đời thực cho hay, cô thường mất hàng giờ nếu đi đâu đó vì mái tóc dài luôn là chủ đề bàn luận của giới trẻ mê truyện cổ tích.
Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc - ảnh 3 Daily Mail dẫn lời Lianne Robinson, ở Retford, Nottinghamshire cho biết, cô bắt đầu để tóc dài cách đây 17 năm và hiện mái tóc của cô đã dài tới đầu gối.
Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc - ảnh 4 Lianne kể: "Có một hôm, một bé gái nhìn thấy tôi trên đường và nói: Mẹ ơi, nhìn kia, đó là công chúa tóc mây Rapunzel".
Ngắm cô gái 17 năm chưa một lần cắt tóc - ảnh 5 Lianne cho biết, cô thường mất 15-20 phút để sấy khô mái tóc mềm mại. Mỗi năm, Lianne sẽ tỉa đuôi tóc hai lần để tránh bị chẻ và không cắt tóc một lần nào trong suốt hơn chục năm qua.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng