Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi

TPO - Khi được hỏi, cô nàng Cẩm Vân cũng không biết vì sao mình lại được nhiều người “thầm thương” với lượng theo dõi khủng như vậy. Thậm chí, Vân khẳng định không hẳn vì mình xinh.

Nguyễn Ngọc Cẩm Vân sinh ngày 5/11/2000, hiện là học sinh lớp 10A9, trường THPT Ngô Gia Tự, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Sở hữu gương mặt trái xoan cùng nụ cười tỏa nắng, Cẩm Vân được xem là hotgirl của trường cấp ba nơi cô theo học.
Nguyễn Ngọc Cẩm Vân sinh ngày 5/11/2000, hiện là học sinh lớp 10A9, trường THPT Ngô Gia Tự, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Sở hữu gương mặt trái xoan cùng nụ cười tỏa nắng, Cẩm Vân được xem là hotgirl của trường cấp ba nơi cô theo học.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 1

Tên gọi thân mật của Cẩm Vân là Dúi. Hay nói, hay cười và hòa đồng với mọi người nên Vân được nhiều bạn bè yêu mến.

Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 2

Với thân hình cân đối, cao 1m63, nặng 49kg, Vân nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Tuy nhiên, cô chỉ làm giúp mà không hề nhận thù lao.

Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 3 Ước mơ trở thành nhà kinh doanh giỏi từ nhỏ nên Cẩm Vân liều lĩnh thử sức bán hàng online khi mới học lớp 8. Cho rằng mình may mắn và bén duyên bán hàng, Cẩm Vân duy trì công việc này cho đến bây giờ.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 4 “Trung bình mỗi tháng mình kiếm được 3 triệu từ việc bán hàng trên mạng. Điều quan trọng là đến bây giờ, mình đã có một vốn kinh nghiệm đáng kể trong kinh doanh, đặc biệt là bán hàng online”- Cẩm Vân chia sẻ.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 5

Trang cá nhân của Vân hiện có hơn 32.000 lượt người theo dõi. Chia sẻ về điều này, Vân cho biết: “Mình thấy ngạc nhiên nhưng có một lượng người theo dõi khá lớn hẳn khiến mình thấy rất vui và hạnh phúc”.

Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 6

Tuy nhiên, cô nàng cũng tiết lộ, việc có nhiều người theo dõi, quan tâm đôi khi mang lại nhiều rắc rối. “Đôi khi vì bận học không có thời gian trả lời tin nhắn hay chưa chấp nhận những lời chào làm quen, kết bạn mình bị quy kết là kiêu, chảnh. Thậm chí còn bị mắng chửi thậm tệ vì không đáp ứng yêu cầu của người lạ. Nên cái gì cũng có tính hai mặt của nó”- Vân nói.

Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 7 Sở thích đi du lịch nên cứ được nghỉ dài Vân lại xin phép bố mẹ “lên đường” cùng những người bạn thân và anh chị lớn trong nhà.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 8 “Điểm đến mà mình thích nhất đó là Sa Pa. Mới đây, mình vừa chinh phục đỉnh Fansipan. Cảm giác đứng trên đỉnh núi cao nhất Việt Nam thấy yêu hơn thiên nhiên, đất nước mình và yêu hơn những chuyến đi”.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 9
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 10
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 11 Vân cho biết, cô còn muốn đi nhiều nơi hơn nữa trên đất nước Việt Nam để thỏa đam mê. "Mỗi mảnh đất mình từng đặt chân đến là mỗi lần mình thoả sức khám phá và để lại những ấn tượng không thể nào quên”.
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 12
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi - ảnh 13

Mục tiêu trước mắt của Cẩm Vân là cố gắng học thật tốt và trau dồi vốn tiếng Anh để sau này trở thành một nhà kinh doanh giỏi.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá