Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14

Cái duyên của nghề người mẫu đã đến với thiếu nữ có khuôn mặt biểu cảm, đôi mắt trong veo cùng vóc dáng chuẩn mực Debora Moura Lyra khi cô mới 8 tuổi và cô bắt đầu nhen nhóm ước mơ trở thành Hoa hậu Brazil lúc 12 tuổi.

Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14

Dabora Lyra sinh ngày 26-9-1989 trong một gia đình bình dân và lớn lên tại Vitoria, bang Espirito Santos và cô đã từng trải qua hai năm sống ở thị trấn khai thác mỏ của Divinopolis, Minas Gerais. Năm 15 tuổi, Dabora đã phải nghỉ làm công việc người mẫu để đến làm cho một công ty xuất khẩu cafe trong 4 năm để giúp gia đình có tiền trang trải tiền thuê nhà.

Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 1

Ước mơ cộng với sự khuyến khích của người cha đã khuyến khích Dabora tham gia và giành chiến thắng trong một loại cuộc thi sắc đẹp sau này. Năm 18 tuổi, nhờ mối duyên gặp gỡ với điều phối viên nhà nước của Minas Gerais, cô được mời tới Divinopolis để tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế.

 Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 2

Debora Moura Lyra từng là cựu Hoa hậu của bang Espírito Santos và là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Brazil. Năm 2009, cô gái quyến rũ của Brazil đăng quang trong cuộc thi Top Model thế giới. Dabora đoạt tiếp Miss Minas Gerais trong năm 2010 và Hoa hậu Brazil năm 2010 đại diện cho Minas Gerais. Tháng 8 năm 2010, Debora Lyra tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và được đánh giá là một trong 10 mỹ nhân đẹp nhất nhưng lại không được lọt vào top 15.

Cao 1,8m và sở hữu số đo ba vòng 89-62-92, cô có thể nói thông thạo tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Cùng ngắm một bộ ảnh chụp Dabora năm cô 14 tuổi :

 Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 3

Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 4

 Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 5

Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 6

 Ngắm vẻ đẹp thuần khiết của siêu mẫu lúc tuổi 14 - ảnh 7

Theo Đức Minh/PNTD

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá