Sự kiện: Thế giới trẻ

Ngân hàng Thế giới đối thoại với thanh niên Việt Nam

(TPO) Ngày 21/3, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi đối thoại mở với thanh niên mang chủ đề "Nếu tôi là Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam".

Bà Hoàng Thanh Hà - Phụ trách đối ngoại của Ngân hàng Thế giới - cho biết đây là buổi tọa đàm lần đầu tiên được Ngân hàng Thế giới tổ chức ở Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm đại diện Ngân hàng thế giới sẽ có cuộc trao đổi trực tiếp, trên tinh thần đối thoại mở, với những thanh niên có nhu cầu tìm hiểu và muốn tham gia vào các hoạt động của Ngân hàng Thế giới.

Qua buổi tọa đàm này, Ngân hàng Thế giới sẽ nghe và hiểu thêm về các hoạt động của thanh niên Việt Nam để từ đó tìm cách giúp thanh niên tham gia vào các hoạt động của Ngân hàng Thế giới. 

Tham gia toạ đàm có đại diện của các tổ chức thanh niên như TƯ Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ cùng đông đảo đại diện các cơ quan báo chí và các bạn thanh niên. Ông Klaus Rohland - Giám đốc Quốc gia của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam - sẽ giới thiệu sơ qua về các mục tiêu phát triển của Việt Nam và hoạt động của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cũng như mục tiêu giúp đỡ thanh niên tham gia vào hoạt động của Ngân hàng Thế giới.

Đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cho biết trọng tâm hoạt động của Ngân hàng Thế giới ở Việt Nam là hỗ trợ nâng cao và tăng cường chất lượng cuộc sống người dân. Ngân hàng Thế giới cũng đã đưa ra Chiến lược hỗ trợ quốc gia cho Việt Nam giai đoạn 2003 - 2006 tập trung vào tăng trưởng và giảm nghèo toàn diện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá