Ngăn mèo thành hổ

TP - Nàng đang là một con mèo dễ thương bỗng trở thành một con… hổ. Mọi sự không phải không có lý do. Vấn đề là bạn có nhận ra những dấu hiệu nhỏ nhất, và quan trọng là cách "uốn nắn".

Ảnh minh họa
Sau đây là lời khuyên của các nhà tâm lý Hàn Quốc.

Đong đưa

Nàng muốn được chú ý và cần không ngừng chứng tỏ rằng mình vẫn hấp dẫn đàn ông.

Chiêu thức:

Nếu bạn không chấp nhận được thực tế rằng nàng thuộc mẫu người ưa biểu lộ tình cảm, và nếu nàng không thể hoặc sẽ không làm gì để thay đổi, hãy nên sớm đặt tiệc chia tay.

Còn nếu vẫn muốn "giữ để dùng", hãy bảo nàng coi bạn là tâm điểm chú ý, và nên nói rõ việc đong đưa của nàng gây khó chịu cho bạn và làm thiên hạ đánh giá thấp nàng.

Thích làm cai ngục

Bạn đi đâu, nàng luôn theo bén gót. Nàng gọi điện cho bạn 20 lần mỗi ngày, xuất hiện trước cửa nhà bạn, gửi thiệp cho bạn, liên tục hỏi bạn đang cảm thấy thế nào và vv, nói cách khác, nàng đang làm bạn nghẹt thở. Lý lẽ của nàng là "chúng ta là một đôi".

Chiêu thức:

Đàn ông không dành tất cả thời gian rỗi để đi chợ hay đi mua sắm quần áo - hãy giải thích với nàng như vậy. Thêm, hãy giải thích với nàng rằng những đôi yêu nhau hạnh phúc không cần phải ở bên nhau suốt ngày.

Giúp nàng gặp gỡ mọi người và kết bạn mới. Đem đến thêm nhiều bạn gái cho nàng, khích lệ nàng lập kế hoạch riêng cho bản thân, và hình thành những sở thích mới.

Ghen bóng ghen gió

Nàng biết chính xác những cô gái khác hành động thế nào khi quyến rũ các đấng mày râu (xét cho cùng, đó là cách nàng chiếm được bạn). Vì thế nàng thận trọng "giữ gôn" nhưng vấn đề là không phải lúc nào nàng cũng tỉnh táo. Và điều này gây căng thẳng và khó chịu.

Chiêu thức:

Bạn có thể mời nàng đi cùng trong các buổi tiệc với bạn bè, để nàng làm quen với các bạn của bạn. Nếu tất cả những giải pháp này không mang lại tác dụng, đã đến lúc nói với nàng rằng nếu nàng không học cách tin tưởng bạn, bạn đành phải chia tay.

Tiếng bấc tiếng chì

"Em đã nói với anh…", "Tại sao anh không…", "Sao lúc nào anh cũng…". Dù giọng nói dịu dàng thì đây vẫn là những lời trách móc với những "thiếu sót" của bạn, và một ngày nào đó bạn sẽ phát hiện bạn có quá nhiều sai sót dưới mắt nàng.

Chiêu thức:

Đầu hàng sẽ biến bạn thành chú cún, còn né tránh chẳng khác nào "dâng thiên hạ" cho nàng. Hãy "xuống tấn" và khi cần thiết hãy nói rõ nàng đang đay nghiến, chì chiết điều đó là không nên. Cũng nên yêu cầu nàng không nên giận cá chém thớt và nên nói rõ bức xúc thật của mình thay cho thái độ thiếu tôn trọng như thế.

Nhân Anh
Theo Askmen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá