'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi

TPO - Ngày 29/10, chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi

Chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo Đoàn Thanh niên Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức. Năm nay chương trình sẽ diễn ra tại 5 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam và Hải Phòng.

Thay mặt BTC chương trình, anh Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Chi đoàn Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn cho biết: “Chúng tôi chủ trương mang đến những hoạt động ý nghĩa, những món quà thiết thực nhất đến với các em nhỏ. Bởi hiểu hơn hết những gì mà gia đình và các em đang phải đối mặt. Mong rằng từ hoạt động này sẽ tiếp sức cho các cháu bớt đi những nỗi đau bệnh tật để sớm lành bệnh về sum họp với gia đình”. 

'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi  - ảnh 1 Chương trình dành tặng nhiều suất quà cho các em nhỏ

Tại chương trình, các tình nguyện viên đã tổ chức biểu diễn văn nghệ, nhảy múa, ảo thuật... và tặng 100 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, quyển tập và bút chì mầu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn. Đặc biệt, chương trình đã dành tặng 3 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi  - ảnh 2

Chia sẻ tại chương trình, anh Nguyễn Đức Hạnh, Thanh Oai, Hà Nội là bố của cháu Nguyễn Ngọc Thùy Vân, 5 tuổi đang điều trị tại bệnh Viêm màng phổi cho biết: Cháu mất mẹ từ nhỏ, hiện đang sống với bố và ông bà nội, gia đình hoàn cảnh khó khăn, tiền điều trị cho cháu chủ yếu là đi vay mượn nhà nội, ngoại…. Thay mặt cho gia đình và toàn thể bệnh nhân là các cháu nhỏ ở đây, tôi cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức chương trình này. Tôi mong rằng, Ban tổ chức sẽ tiếp tục có nhiều chương trình giống như vậy để hỗ trợ được nhiều các cháu hơn nữa”.

'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi  - ảnh 3 Nhiều tiết mục ảo thuật dành tặng các em nhỏ
'Ngày Chủ nhật cho em' tặng nhiều suất quà tặng bệnh nhi  - ảnh 4 Niềm vui của các bé tại chương trình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng