DMCA.com Protection Status

Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui?

Trên nhiều diễn đàn, học sinh thi nhau khoe ảnh những ngày đầu đến lớp khiến dân mạng thích thú bình luận: "Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Năm học 2019 - 2020 vừa "khởi động" được vài ngày, nhiều nhóm học sinh đã kịp nghĩ ra trend mới "dùng sách giáo khoa tạo dáng kiểu phật bà quan âm" và phủ kín mạng xã hội. Ảnh: Nguyễn Trà.
Năm học 2019 - 2020 vừa "khởi động" được vài ngày, nhiều nhóm học sinh đã kịp nghĩ ra trend mới "dùng sách giáo khoa tạo dáng kiểu phật bà quan âm" và phủ kín mạng xã hội. Ảnh: Nguyễn Trà.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 1  
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 2 Không chỉ được khen về sự sáng tạo, hai nhóm bạn nữ này còn khiến dân mạng thích thú nhờ gương mặt xinh xắn và khả năng "diễn như thật". Dụng cụ để bắt trend "quan âm" không có gì cầu kỳ, chỉ đơn giản là những cuốn sách giáo khoa và đám bạn thân là đủ. Ảnh: Khuất Hằng, Quỳnh Như.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 3  Những ngày tháng được sử dụng điện thoại tự do của học sinh đã kết thúc. Ngày đầu tới trường, tài khoản Hạnh Nguyễn khoe chiếc tủ kính được khóa chặt, bên trong là cả chục chiếc smart phone với tâm trạng đầy "đau đớn".- Ảnh: Hạnh Nguyễn.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 4 Thời gian được sử dụng đồ điện tử rất hiếm hoi nên khi cô giáo cho phép dùng điện thoại để chụp lại bài tập về nhà, nhiều học sinh tranh thủ "giải trí". Tuy vậy, hành động này không nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Ảnh: Vân Dương.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 5  
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 6 Trong lớp luôn tồn tại những trạng thái đối lập. Bên cạnh những gương mặt chăm học, "chế" bút siêu to khổng lồ để viết bài lâu hơn thì có những người chỉ đếm từng phút để tới giờ giải lao. Ảnh: Thái Q. Bảo, Hà Thu.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 7 Lớp của tài khoản Bảo Trân khiến nhiều người chú ý với bộ sơ đồ lớp 3D. Thay vì chỉ viết trên giấy như bình thường, 12A1 đã cắt hình người, bàn ghế đầy sinh động. Ảnh: Bảo Trân.
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 8  
Ngày đầu tới lớp của học sinh có gì vui? - ảnh 9 Với nhiều người, tập quân sự đầu năm học luôn là kỷ niệm đáng nhớ của đời học sinh, đặc biệt là những khoảnh khắc phạm lỗi bị phạt gấp đồ ngay ngắn ở giữa sân trường giữa trưa hè. Ảnh: Thi Mai.

Bản sơ đồ thành viên lớp học được dân mạng hào phóng nhấn like, thả tim

Xuất hiện ở diễn đàn dành cho học sinh sinh viên trên mạng xã hội Facebook, tấm sơ đồ lớp học thể hiện các thành viên gắn với những hình vẽ đơn giản thú vị nhanh chóng thu hút nhiều sự chia sẻ, bình luận.

 

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh

Chỉ bằng cách đơn giản với vật dụng quen thuộc, các cô cậu học trò đã chủ động điều chỉnh thần thái diện mạo để có tấm ảnh thẻ đẹp nhất khi phải ngồi sát tấm phông xanh đối diện với thợ ảnh.

 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng