Ngày hội bóng đá nghệ thuật

TP - Sáng 31-10, giải bóng đá nghệ thuật Hà Nội 2010 dành cho giới trẻ diễn ra tại trường THPT Trần Phú với sự tham dự của 6 đội đến từ các tỉnh phía Bắc.

Một màn biểu diễn
Một màn biểu diễn

 >> 'Quái kiệt' bóng đá đường phố
 >> Người đem Freestyle Football về Việt Nam
 >> 'Dị nhân' bóng đá
 >> 'Làm xiếc' cùng trái bóng

Một màn biểu diễn
Một màn biểu diễn.
Các đội phải trải qua ba phần thi đấu đối kháng theo vòng tròn với ba nội dung: Showcase (biểu diễn đội); Panna (bóng đá đường phố tương tự bóng đá trong nhà) và Battle (đối kháng biểu diễn bóng tự do theo nền nhạc).

Sau hơn 6 giờ thi đấu căng thẳng, nghẹt thở trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả trẻ, đội ADA giành giải nhất, đội Dragon Bauers về nhì và giải ba thuộc về các chàng trai của đội Nonam.

Đây là giải đấu bóng đá nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam nối tiếp sau thành công của giải Tâng bóng nghệ thuật năm 2009. Toàn bộ kinh phí tổ chức, giải thưởng đều do chính những người chơi bóng nghệ thuật và diễn đàn www.bongdanghethuat.com tài trợ với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho giới trẻ.

Ban giám khảo có tên Nam the Man (Nguyễn Hoài Nam, người Ai-len gốc Việt), vô địch bóng đá nghệ thuật châu Âu năm 2009; Hoàng Nam Trường, trưởng CLB bóng đá nghệ thuật ATW...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá