Ngày hội của những kẻ mộng mơ

Hanoi Pride là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh quyền tự do yêu thương và tự do thể hiện không phân biệt xu hướng tính dục và bản dạng giới của mỗi cá nhân đã thu hút hơn 4.000 người tham dự tại American Club, 21 Hai Bà Trưng, Hà Nội vào Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 vừa qua.

Ngày hội của những kẻ mộng mơ - ảnh 1 Mọi năm hoạt động của ngày hội chỉ dừng ở đạp xe, năm nay khi phố đi bộ mở cửa, các bạn trẻ cộng đồng LGBT và những người ủng hộ có thêm khoảng không diễu hành mới.
Sau 5 năm liên tục tổ chức thành công, Hanoi Pride (trước đây là Việt Pride Hanoi) đã trở thành sự kiện thường niên được nhiều người mong đợi. Đây là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, giáo dục cộng đồng về tính đa dạng của tính dục. Tại nhiều quốc gia như Thụy Điển, Hà Lan, Úc, Pride là một sự kiện thường niên thu hút hàng triệu người tham gia bao gồm cả các nhà chính trị, các nhà hoạt động xã hội, LGBT, các liên minh và những ai ủng hộ cho quyền bình đẳng và nhân ái.

Ngày hội của những kẻ mộng mơ - ảnh 2 Những kẻ mộng mơ được là chính mình. Hòa trong dòng người là bạn bè, gia đình ủng hộ người thân “giới tính thiểu số”.
Ngày hội của những kẻ mộng mơ - ảnh 3 Cuộc diễu hành đạp xe rực rỡ trong sắc cờ 6 màu- biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá