DMCA.com Protection Status

Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm

TPO - Vừa qua, ngày hội Flashmob Day đã diễn ra tưng bừng tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Bằng những màn tranh tài đặc sắc, 9 zones đã cháy hết mình, đem đến những màn trình diễn náo nhiệt đa sắc màu.

Flashmob Day là sự kiện thứ hai sau cuộc thi Khua chiêng vàng trong chuỗi sự kiện thường niên Fiesta A Cielo của học sinh trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.
Với 5 sự kiện chính cũng là 5 vòng thi, 5 sân chơi bùng nổ cho học sinh Chuyên Sư phạm, Fiesta A Cielo từ lâu đã trở thành một niềm mong chờ, háo hức với đông đảo học sinh. 
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 1
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 2
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 3
Flashmob Day năm nay diễn ra với cái tên “The Sparkling Feast”, hứa hẹn mang đến một bầu không khí bùng nổ.

Sau những màn tranh tài đặc sắc, mang màu sắc riêng biệt của 9 zones, Flashmob Day cũng đã đi đến hồi kết. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về zone 3 - Stalia.
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 4
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 5
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 6
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 7
Sân chơi Khua Chiêng Vàng không chỉ tạo cơ hội để học sinh chuyên Sư phạm có cơ hội được thể hiện bản thân mà còn giúp gắn kết thêm tình cảm thầy và trò hơn.
Trước đó, hơn 1500 học sinh và các thầy cô giáo trường THPT chuyên Sư Phạm, Hà Nội đã cùng nhau tham gia sự kiện Khua chiêng vàng với chủ đề 'The Maze of Wisdom' - Mê cung thần trí.
Năm nay, Khua chiêng vàng với chủ đề 'The Maze of Wisdom' được mô phỏng theo cuộc thi Rung chuông vàng, nhằm tìm ra những 'chiến binh' tài trí hơn người, chủ nhân của khó tàng tri thức nhân loại, xứng đáng nhất sở hữu giải thưởng cao nhất.
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 8
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 9
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 10
Cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn bởi những câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra khá hóc búa, chỉ qua 3 câu hỏi đầu tiên, số thí sinh còn lại trên sân là 5 người. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ đến từ các thầy cô trong phần chơi 'cứu trợ', 108 thí sinh đã có cơ hội quay trở lại sàn đấu.
Trải qua 20 nhiều câu hỏi thử thách trí thức, chủ nhân ngôi vô địch của Mê cung thần trí đã chính thức được hé lộ. Với vốn tri thức tuyệt vời cùng khả năng ứng biến, bạn Nguyễn Văn Nghĩa - lớp 10 Anh 1 đến từ Zone 1: Desatio đã vượt qua 107 thí sinh, giành được ngôi vô địch và khua được chiếc chiêng vàng cao quý.
Ngày hội Flashmob náo nhiệt đa sắc màu của học sinh Chuyên Sư phạm - ảnh 11 Nguyễn Văn Nghĩa - lớp 10 Anh 1 vượt qua 107 thí sinh, giành ngôi vô địch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng