Ngày hội sáng tạo Vì khát vọng Việt

TPO-Ngày 23-11, tại TP HCM diễn ra “Ngày hội sáng tạo vì khát vọng Việt” do TƯ Đoàn TNCS HCM phối hợp với tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, Báo Thanh Niên, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức.

Ngày hội sáng tạo Vì khát vọng Việt

Bí thư Thường trực TƯ Đoàn Phan Văn Mãi ký chương trình hợp tác với doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ
Bí thư Thường trực TƯ Đoàn Phan Văn Mãi ký chương trình hợp tác với doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ .

Ngày hội quy tụ hơn 1000 đại diện điển hình của thành công, sự dấn thân và khát vọng lớn; tham dự của hơn 20 diễn giả là các học giả, tri thức, chuyên gia, doanh nhân uy tín, khoảng ba vạn sinh viên đại học, cao đẳng.

Nội dung mở đầu ngày hội là Lễ ký kết hợp tác giữa Trung ương Đoàn với Tập đoàn Trung Nguyên nhằm thực hiện Chương trình xây dựng thế hệ trẻ Sáng tạo vì Khát vọng Việt trong giai đoạn 2012-2017.

Trong đó, riêng năm đầu tập đoàn Trung Nguyên sẽ trích 50-60 tỉ đồng từ lợi nhuận doanh nghiệp cho chương trình hợp tác.

Một trong những nội dung của chương trình, là tặng 100 triệu cuốn sách khởi nghiệp sáng tạo cho 23 triệu thanh niên Việt Nam, trong đó có một vạn bản đầu tiên của sách “Nghĩ giàu làm giàu” được trao tặng trực tiếp cho thanh niên tại ngày hội. Các hội thảo “ Sáng tạo trong cuộc chiến thương trường”, “ Làm sao châu chấu thắng voi ?” diễn ra sôi nổi trong các khán phòng, được truyền hình trực tiếp ra màn hình lớn.

Buổi tối, ngày hội càng náo nhiệt bởi chương trình giao lưu với các tài năng đặc biệt, thi tài lãnh thưởng, ca nhạc v.v…

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng