Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ

TPO - Trong hai ngày 22 - 23/10, “Ngày hội Tân sinh viên 2016” được tổ chức tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên với chuỗi hoạt động vô cùng bổ ích, tạo nhiều kỉ niệm đẹp cho các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Các bạn trẻ hòa mình vào ngày hội.
Các bạn trẻ hòa mình vào ngày hội.

Đây là hoạt động do Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên phối hợp cùng Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức. 

Sự kiện lần này diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần hỗ trợ, định hướng cho tân sinh viên khi bước vào môi trường giáo dục đại học.

Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 1 Anh Nguyễn Thiên Tú - Giám đốc Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình - Ảnh: Đỗ Thanh.

Phát biểu tại ngày hội, anh Nguyễn Thiên Tú (Giám đốc Nhà văn hóa học sinh – sinh viên) chia sẻ: “Tôi mong muốn các hoạt động trong ngày hội này sẽ trở thành hoạt động hữu ích, hấp dẫn với các bạn trẻ, để các bạn có thời khắc trải nghiệm không khí, trải nghiệm những vấn đề liên quan đến cuộc sống sinh viên của mình. Thông qua đó gửi đến thông điệp rằng Hội sinh viên, Nhà văn hóa - học sinh luôn luôn đồng hành cùng các bạn trẻ”.

Chuỗi hoạt động của ngày hội mang phong cách trẻ trung, sôi động, tạo không khí vui vẻ, lạc quan cho Tân sinh viên trước khi chính thức bắt đầu cuộc sống sinh viên.

Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 2 Ca sĩ Lynk Lee giao lưu với các bạn sinh viên.

Đến với ngày hội các bạn trẻ được quay lại tuổi thơ với những trò chơi dân gian vui nhộn và ý nghĩa. Ngoài ra còn có 40 gian hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm uy tín được bày bán với giá ưu đãi để phục vụ các bạn sinh viên.

Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 3 Khu ẩm thực với rất nhiều món ăn siêu lạ và đồ uống vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt Gala Chào Tân sinh viên là chương trình nghệ thuật nhiều màu sắc, hấp dẫn với những nhóm nhạc, khách mời như Đinh Mạnh Ninh, Hà Lê, Vân Anh – The Voice, Ngọc Hà (Vietnam Idol),… hứa hẹn sẽ mang đến không khí sôi động và cảm xúc bùng nổ cho các bạn trẻ tại Thủ đô.

Một trong những điểm nhấn của ngày hội Tân Sinh Viên 2016 phải kể đến TalkShow: "Thẩm mỹ nghệ thuật của người trẻ hiện nay" diễn ra sáng 23/10 với sự tham gia của các diễn giả: NSƯT Xuân Bắc, Nghệ sỹ Giáng Son, Nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long. Đây là chương trình Talk show mở cửa miễn phí sẽ mang đến nhiều kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự.

Ngày hội này dự kiến sẽ thu hút hơn 5.000 lượt đoàn viên, sinh viên của hơn 60 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố tham gia.

Một số hình ảnh khác:

Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 4
Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 5
Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 6
Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 7
Ngày hội Tân sinh viên, điểm hẹn kết nối thế hệ trẻ - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng