Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng

TPO - Năm trước, mang tên gọi The Colormix, tiền sự kiện tháng 5 của Ngày Hội Anh Tài 2018 đã tạo nên một thành công vang dội với khối chuyên Lý giành chiến thắng chung cuộc. Năm nay, trở lại với một hình hài mới với tên gọi Ngày Hội Thanh Âm, tiền sự kiện đã mang tới một bản hòa ca thanh xuân đầy sức sống với sự góp mặt của 13 khối.

Ngày Hội Thanh Âm thực sự là nơi kết tinh của điều làm nên một thanh xuân rực rỡ. Tại đây, các khối đã sử dụng những chủ đề và bài hát đã được bốc thăm từ trước để xây dựng nên những màn trình diễn thật mãn nhãn nhưng vẫn không thiếu đi âm hưởng của chính ngày hội - âm điệu thanh xuân.

Đặc biệt hơn nữa, Ngày Hội Thanh Âm đã không thể thành công thật vang dội nếu như thiếu đi bất kì một trong ba ban giám khảo đầy quyền lực nhưng không kém phần đáng yêu: Diễn viên Thu Quỳnh, Ca sĩ Hoàng Bách và MC Quỳnh Chi.

Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 1 Ngày Hội Thanh Âm thực sự là nơi kết tinh của điều làm nên một thanh xuân rực rỡ. Tại đây, các khối đã sử dụng những chủ đề và bài hát đã được bốc thăm từ trước để xây dựng nên những màn trình diễn thật mãn nhãn nhưng vẫn không thiếu đi âm hưởng của chính ngày hội - âm điệu thanh xuân.
Đặc biệt hơn nữa, Ngày Hội Thanh Âm đã không thể thành công thật vang dội nếu như thiếu đi bất kì một trong ba ban giám khảo đầy quyền lực nhưng không kém phần đáng yêu: Diễn viên Thu Quỳnh, Ca sĩ Hoàng Bách và MC Quỳnh Chi.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 2 Theo sát khối Nga, với danh hiệu Á quân 1, khối chuyên Địa cùng với hai ca khúc “High Hopes” và “A million dreams” đã vô cùng thành công trong việc bộc lộ chủ đề Ước mơ của mình.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 3 Vị trí Á quân 2 đã rơi vào tay của khối chuyên mang màu cờ rực sắc hồng - khối chuyên Văn. Những bước nhảy cùng sự đầu tư kỹ càng về mặt nghe - nhìn đã giúp cho những Amsers chuyên Văn ghi điểm trong mắt ban giám khảo, chứng minh vị trí của mình trong bảng xếp hạng lần này là vô cùng xứng đáng.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 4 Dù không chiếm được những vị trí đầu bảng như mong muốn, những tiết mục đến từ các khối còn lại cũng mang những điều độc đáo và cuốn hút không kém. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại cả một Ngày Hội Thanh Âm đầy rực rỡ nhé!
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 5 Nhiệt huyết - đó chính là những gì khối chuyên Trung đã gửi gắm trên nền nhạc “Bài Ka Tuổi Trẻ”.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 6 “There for you” chính là ca khúc trình diễn của khối Anh, làm nổi bật lên hai chữ Tình bạn vô cùng trong trẻo.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 7 Nổi loạn cùng khối chuyên Toán với ca khúc hit của Miley Cyrus - “Wrecking Ball”.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 8 “You Only Live Once” chính là thông điệp của khối Tin qua bài hát “Can’t stop the feeling”.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 9 Những Thử thách của khối chuyên sử với “Try” và “Fight Song”.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 10 Khối Pháp..
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 11 Khối Hóa.
Ngày Hội Thanh Âm 2019: Những giai điệu quyến rũ từ Amsers tài năng - ảnh 12 Khối Lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng