Ngày hội việc làm của hơn 5000 sinh viên

TPO - Từ 5-29/3, tại trường ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội) sẽ diễn ra Festival việc làm dành cho sinh viên khối các trường Kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Festival quy tụ một số lượng lớn các nhà tuyển dụng tạo ra cơ hội việc làm có một không hai cho những cử nhân kinh tế.

Tại đây, SV kinh tế có cơ hội đối thoại trực tiếp với nhà tuyển dụng, đề đạt nguyện vọng, đồng thời lựa chọn công việc phù hợp và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp.

Hơn 5000 sinh viên, cử nhân các trường kinh tế trên khắp Hà Nội tham gia festival sẽ mang lại nguồn ứng viên dồi dào và có chất lượng cao cho các nhu cầu về nhận lực full- time và part-time của các doanh nghiệp.

Festival gồm có ba nội dung chính: "Hội thảo kỹ năng xin việc" diễn ra trong thời gian từ 1/3 đến 15/3 (gồm cuộc thi “ cơ hội vàng cho tương lai” và đêm hội kỹ năng vàng trong tuyển dụng).

Chương trình cung cấp những kỹ năng cơ bản cho sinh viên khi đi xin việc, kỹ năng làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, chuẩn bị tâm lý cho sinh viên khi đi phỏng vấn.

Nội dung thứ hai là "Đêm hội sinh viên với thời trang công sở". Diễn ra từ 19h đến 22h ngày 22/03 với mục đích trang bị cho sinh viên các kiến thức về thời trang, trang phục công sở, cách trang điểm phù hợp.

"Ngày hội tuyển dụng" là chương trình hứa hẹn sẽ thu hút được lượng SV tham gia đông nhất, diễn ra từ 7h đến 17h ngày 29/3 mang lại cơ hội tìm việc quý giá cho các tân cử nhân kinh tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá