Ngày mai, Khai mạc ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ IX

TP - Chiều qua (16/12) tại Hà Nội, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 23 khóa VIII đã diễn ra với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Bí thư T.Ư Đoàn, thường trực Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn, các Vụ chức năng của T.Ư Đoàn.

Bí thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng gặp gỡ các đại biểu Ảnh: Minh Tuấn

Tính đến chiều qua, công tác chuẩn bị cho Đại hội (ĐH) đã hoàn tất với chất lượng cao.

Tiểu ban Nội dung đã tiếp thu và hoàn thiện lần cuối các dự thảo văn kiện chính để trình ra ĐH như Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ IX; Báo cáo về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đoàn và dự thảo Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung; Báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ của BCH T.Ư Đoàn khóa VIII. Tiểu ban hậu cần, tuyên truyền đều đã hoàn thành tốt các phần việc được giao...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng,Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã biểu dương sự nỗ lực cao của các tiểu ban chuẩn bị cho ĐH, đánh giá cao những đóng góp của các ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa VIII đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Về việc chuẩn bị nhân sự BCH, Ban Thường vụ và Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa IX, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng khẳng định là luôn đảm bảo dân chủ, công khai, đúng quy trình và luôn đặt chất lượng nhân sự lên hàng đầu, không chạy theo số lượng.

Sáng nay (17/12), Hội nghị BCH T.Ư Đoàn lần thứ 14 khóa VIII cũng sẽ họp tại Hà Nội để nghe Báo cáo tổng thể công tác chuẩn bị ĐH. Đây là kỳ họp Ban Thường vụ và BCH cuối cùng của khóa VIII.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá