Nghệ An tuyên dương 26 đoàn thanh niên tiêu biểu

TPO - Tối 17/3, tại TP Vinh, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Lễ tuyên dương 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao Giải thưởng 26/3 cho 6 đoàn viên tiêu biểu năm 2017.

26 gương mặt thanh niên tiêu biểu Nghệ An được vinh danh.
26 gương mặt thanh niên tiêu biểu Nghệ An được vinh danh.

“Nhằm tôn vinh những bạn trẻ đã xuất sắc học tập, làm theo những lời Bác dạy, cống hiến cho đất nước, quê hương bằng trí tuệ, sức trẻ, nhiệt huyết và hoài bão của mình.Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung trọng tâm, xuyên suốt trong hoạt động của các cấp bộ đoàn”, đồng chí Phạm Tuấn Vinh, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An nhấn mạnh.

Nghệ An tuyên dương 26 đoàn thanh niên tiêu biểu - ảnh 1 Ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn viên tiêu biểu.

Hình thức triển khai phong trào học tập ngày càng đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng, đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và tự giác học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Bác trong thanh thiếu nhi tại tỉnh này. Từ đó, các cá nhân, tập thể tại các cấp ủy Đảng, các ngành được ghi nhận, biểu dương. Tiêu biểu là 26 tấm gương được biểu dương tại buổi lễ, thể hiện sự ghi nhận, động viên kịp thời của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; đồng thời là minh chứng sinh động cho những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ địa phương này trong năm qua.

Nghệ An tuyên dương 26 đoàn thanh niên tiêu biểu - ảnh 2 Thanh niên tiêu biểu giao lưu với đoàn viên ại lễ tuyên dương.

Tỉnh đoàn cũng đã trao giải Cuộc thi “Khoảnh khắc sinh hoạt Chi đoàn” gồm: 6 giải Khuyến khích, 2 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất. Trao Giấy khen cho 7 đơn vị tổ chức tốt đợt sinh hoạt chi đoàn toàn tỉnh; Đồng thời tổ chức chương trình giao lưu với những gương mặt trẻ tiêu biểu trên đến từ huyện Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn và TX Thái Hòa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng