Nghề nhân sự

Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO (18 Yết Kiêu, Hà Nội) tiếp tục khai giảng khóa học “Human Resource Management – Nghề nhân sự”, vào ngày 20/3.

Nhân sự đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành đạt của doanh nghiệp. Ảnh minh họa.

Mục đích của khóa học là cung cấp hệ thống kiến thức tổng quan về nghề nhân sự, cũng như một số công cụ ứng dụng và kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự hiện đại.

Đối tượng hướng đến của khóa học là Giám đốc nhân sự, lãnh đạo, cán bộ quản lý trong doanh nghiệp.

Các chuyên gia tư vấn phát triển quản lý thuộc Công ty OCD - một tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực, sẽ tham gia giảng dạy, trao đổi.

Kết thúc khóa học, học viên được trang bị kiến thức toàn diện về vai trò của cán bộ quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp; xác định rõ trách nhiệm và công việc của một cán bộ nhân sự chủ động, hiệu quả.

Giảng viên cũng sẽ "bật mí" phương pháp phát triển các kỹ năng và quan điểm cần thiết của một cán bộ nhân sự để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Ngoài ra, học viên còn được định hướng cách vận dụng và thực hành các công cụ để phát triển và vận hành hệ thống, chính sách nhân sự cơ bản trong tổ chức, như phân tích công việc, xây dựng hệ thống lương thưởng, tuyển dụng, và đào tạo nguồn nhân lực.

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại là nguồn nhân lực. “Nghề nhân sự” chính là tạo nên bầu không khí sinh hoạt, góp phần vận hành bộ máy sản xuất trong công ty. Nó là yếu tố quyết định sự thành đạt của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về khóa học, xin truy cập trang web: http://www.inpro.vn, hoặc điện thoại: (04) 942 8986.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng