Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

TPO - Không chỉ mang gần nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, các nghệ sĩ trẻ Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang còn gây quỹ vì những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đêm nhạc độc tấu piano Vào Hạ gây quỹ ủng hộ bệnh nhi
Đêm nhạc độc tấu piano Vào Hạ gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Tối 13/6, tại Nhà hát Star Galaxy Hà Nội, Chương trình biểu diễn Độc tấu Piano “Vào Hạ” – Summer Call thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi, trong đó có rất nhiều khán giả nhí. Trong suốt hơn 1,5 giờ đồng hồ, khán giả đã thưởng thức tiếng đàn của 7 nghệ sĩ trẻ, gồm: Trần Minh Châu - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017, Quách Hoàng Nhi - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang.

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi - ảnh 1 Gương mặt trẻ Việt Nam 2017 Trần Minh Châu
Đây là là những học sinh xuất sắc của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là những “gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”, những tài năng trẻ đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.
 Đêm nhạc Độc tấu Piano “Vào Hạ” – Summer Call là hoạt động mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, đặc biệt hơn là hoạt động cụ thể hoá sáng kiến gây quỹ cho các bạn nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Được biết, đây là sáng kiến của chính các nghệ sĩ trẻ trình diễn trong đêm nhạc: Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang.
Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi - ảnh 2
Nghệ sĩ trẻ Phan Thiên Bạch Anh biểu diễn
 Qua tiếng đàn - kết quả của sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, và tấm lòng giàu yêu thương, các nghệ sĩ trẻ muốn lan toả thông điệp tình yêu thương và chia sẻ, rằng: "Sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng”.
Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé đợt này sẽ được dành cho thăm hỏi, hỗ trợ các bạn nhỏ là các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi trung ương.
Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi - ảnh 3 Nghệ sĩ Nguyễn Đăng Quang là gương mặt nam duy nhất trong chương trình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá