Nghệ sỹ trẻ hát gây quỹ thiện nguyện

TP - Những nghệ sĩ trẻ tại Hà Nội đã thành lập nhóm “Nghệ sỹ thanh niên” tổ chức các chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện, hát tặng bà con dân tộc vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Nhóm “Nghệ sĩ thanh niên” được ra đời với tinh thần của tuổi trẻ nhiệt huyết. Thành viên nhóm gồm nhiều nghệ sỹ, doanh nhân, sinh viên, cựu cán bộ Đoàn, nhà quản lý... Các nghệ sỹ chuyên nghiệp cũng tích cực tham gia nhóm.

Nhóm đã tổ chức đêm nhạc từ thiện đầu tiên với tên gọi “Tết yêu thương 2014” quyên góp cho hành trình tình nguyện tại Sơn La, chia sẻ với bà con dân tộc Mông, trẻ em nghèo trên bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ. Nhóm đã phối hợp với Hội “Sắc màu tuổi trẻ” (thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội), tổ chức một đêm nhạc trẻ trung, sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ.

Anh Nguyễn Đồng Long, trưởng nhóm “Nghệ sỹ thanh niên” chia sẻ: Hoạt động của nhóm có nhiều ý nghĩa, không chỉ hát thiện nguyện, truyền lửa đến với các phong trào tình nguyện của thanh niên, sinh viên, các nghệ sỹ còn gây quỹ từ thiện, có những món quà ấm áp đến với đồng bào nghèo khó.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá