Nghệ thuật quan tâm

TP - Để nàng vui vẻ liệu có khó? Với các nàng điều gì được xem là quan trọng? Biết được những điều này, bạn sẽ trở thành những người đàn ông tuyệt vời. Hãy cùng khám phá nhé.

Ảnh minh họa

Cần một chút tinh tế

Trước hết, hãy quan sát cảm xúc và thái độ của nàng về mọi chuyện. Đừng nghĩ rằng việc này quá khó khăn. Hãy khéo léo và tế nhị quan sát những thứ xung quanh nàng, không cần phải dùng đến quá nhiều lời đâu.

Chẳng hạn, bạn biết những thứ mà nàng thích, hay những đồ nàng mới mua, kiểu đầu mới của nàng rồi đưa ra những nhận xét ngắn gọn nhưng giá trị khiến nàng thấy bạn thật tinh tế.

Chia sẻ

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ những suy nghĩ, những mối quan tâm cùng người họ yêu thương. Khi nào bạn nghĩ đến nàng, đừng ngần ngại hãy viết ngay thư cho nàng và nói ra điều đó. Nhưng đừng lập đi lập lại điều này nhiều lần nha, nó sẽ phản tác dụng ngay đấy. Chỉ thi thoảng thôi và nàng sẽ nhớ đến điều đó thật lâu.

Giữ lời hứa

Các nàng cũng không bao giờ thích những kẻ chỉ nói suông, khi đã nói là sẽ làm cho họ điều gì đó thì hãy giữ lời hứa. Nếu muốn có một mối quan hệ vững chắc thì hãy thực hiện những điều mình đã nói, đó là một sự thật mà các đấng mày râu nên ghi nhớ, các eva luôn để ý đến những điều đó. Họ coi điều đó có nghĩa là bạn luôn quan tâm và nghĩ đến cô ấy.

Luôn muốn trong suy nghĩ của bạn

Phụ nữ luôn muốn được khen là thông minh quyến rũ, họ luôn muốn mình là mơ ước của phái mạnh. Các eva thực ra không thích ở ngoài tầm quan sát của chàng đâu, các nàng luôn muốn mình được trong suy nghĩ của các chàng.

Đặc biệt là nàng không thích bạn tụ tập chơi bời cùng những người bạn trai, họ luôn lo lắng rằng bạn sẽ đi suốt đêm và họ không hề biết rằng bạn đi đâu. Trong trí tưởng tượng, họ sợ bạn đang cặp kè với một cô nàng xinh đẹp nào đó và không nhớ gì đến họ cả.

Muốn thấy sự quan tâm

Khi hai người cùng ra ngoài không nhất thiết là bạn phải kề sát nàng 24/24 nhưng hãy làm một vài cử chỉ nhẹ nhàng thôi như thi thoảng đưa mắt như thể tìm kiếm xem nàng đang ở đâu và làm gì, hay nếu bạn đi bộ vượt trước nàng thì hãy nắm lấy tay nàng thật chặt. Điều đó sẽ chứng tỏ với nàng rằng bạn luôn nhớ đến nàng, và chắc chắn rằng nàng sẽ ghi nhớ tất cả những điều này.

Yến Trang
Theo Love7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá