Sự kiện: Thế giới trẻ

Ngỏ lời "Em yêu anh" ở đâu, khi nào?

Nếu bạn là phái nữ, việc ngỏ lời nói câu 'Em yêu anh' có thể không dễ dàng tí nào. Trước khi nói ra ba chữ này, bạn cần chắc chắn mình đã sẵn sàng.

Nào, nếu bạn chắc chắn mình đã sẵn sàng, hãy đọc tiếp những dòng dưới đây. Có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi muốn "bật đèn xanh" cho người ấy.

Thực hành

Nói câu "Em yêu anh" có thể ban đầu gây ra cảm giác kỳ cục. Bạn hãy tập nói ra thành lời khi bạn một mình. Có thể mới đầu sẽ thấy "Trời, ghê quá à?", nhưng không sao, nó sẽ nhanh chóng cảm thấy bình thường.

Nếu bạn vẫn không nói ra được, hãy mua tấm thiệp có các lời yêu cần thiết. Và hãy tìm cách có dịp khi hai người bên nhau, để anh ta mở thiệp và quan sát phản ứng của anh ta.

Đúng lúc, đúng chỗ

Hãy chọn thời điểm và nơi thích hợp. Canteen ở công ty hay trường học chắc không phải là chỗ tốt để tuyên bố tình yêu! Bạn nên chọn một nơi riêng tư, khi mà anh chàng chỉ chú ý đến bạn thôi.

Hãy đi theo cảm giác của mình, và chọn lúc để nói ra thành lời.

Yêu em, không yêu em?

Dĩ nhiên sau khi bạn nói ra, viễn cảnh sáng lạn nhất là anh ta trả lời: "Anh cũng yêu em".

Nhưng cũng đừng vội thất vọng nếu người ấy chưa hồi đáp ngay. Anh ấy có thể không đáp lại vì bản thân anh ta cũng... đang cần có thời gian thực hành.

Đừng buộc anh ấy phải trả lời bạn ngay, và đừng nghĩ rằng anh ta không yêu bạn tí nào. Một số anh chàng có nỗi sợ phải cam kết lâu dài, vì thế bạn chính là người quyết định có ở lại với anh ta hay không.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá