Ngỡ ngàng phát hiện bạn trai hiện tại là... ân nhân 9 năm trước

TPO - Cách đây 9 năm, Lin từng bị một trận ốm thừa sống thiếu chết. Khi ấy, cô may mắn sống sót nhờ nhận được máu hiến tặng. Nhiều năm sau, Lin phát hiện ra rằng chủ nhân số máu mà mình được nhận năm xưa chính là... bạn trai hiện tại.

Lin Xiaofen và bạn trai Lian Zhicheng.
Lin Xiaofen và bạn trai Lian Zhicheng.

Cách đây 9 năm, cô Lin Xiaofen (Đài Bắc, Đài Loan) từng bị ốm nặng đến mức nguy kịch tính mạng và phải nhập viện. Cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn chảy máu và buộc phải truyền tiểu cầu. Khi ấy, Lin đã được cứu sống sau khi nhận 10 đơn vị máu và 2 đơn vị tiểu cầu.

Năm 2015, Lin Xiaofen về quê ở Tân Trúc chơi và gặp bạn trai hiện tại – Lian Zhicheng - một tình nguyện viên thường xuyên hiến máu. Khi Lin kể cho bạn trai mình về trận ốm năm 2008, Lian đã nói đùa với cô rằng: “Có khi lúc đó em đã được nhận máu của anh cũng nên!”

Câu nói đùa của Lian đã khiến Lin cảm thấy rất tò mò. Cô quyết định đến trung tâm y tế địa phương để tìm thông tin về chủ nhân số máu mà mình được nhận năm xưa.

Khi nhân viên y tế nói rằng, số máu Lin được nhận được hiến bởi người đàn ông có tên Lian, ở Tân Trúc. Kiểm tra số chứng minh thư của người hiến máu, Lin mới ngỡ ngàng nhận ra đó chính là người yêu mình. Lin kể chuyện này cho Lian và anh cũng ngạc nhiên không kém.

Ngỡ ngàng phát hiện bạn trai hiện tại là... ân nhân 9 năm trước - ảnh 1 Lin và Lian xuất hiện trên truyền hình.
Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Lian cho biết anh cảm thấy giữa mình và Lin có một mối liên hệ đặc biệt từ khi mới quen nhau. Lian thậm chí còn nói vui rằng: “Hãy đi hiến máu thường xuyên, bởi bạn có thể sẽ cứu sống... vợ tương lai của chính mình.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá