Ngọc Trinh: Đó chỉ là những bức ảnh vui cùng bạn bè

Trả lời phỏng vấn với phóng viên về sự cố ảnh phản cảm vừa qua, người mẫu Ngọc Trinh cho biết: “Đó chỉ là những bức ảnh tôi vui cùng bạn bè. Tôi thấy bình thường. Tại sao lại có thể gọi đó là những hình ảnh thác loạn?”.

Ngọc Trinh: Đó chỉ là những bức ảnh vui cùng bạn bè

Năm 2011, công ty người mẫu Venus đã lên kế hoạch sẽ xây dựng hình ảnh một hotgirl trong sáng cho “búp bê” Ngọc Trinh. Việc để lộ những “hình ảnh thác loạn” tại quán bar có vẻ đã làm phá sản dự án này của Venus. Trinh có nghĩ như vậy?

Những bức ảnh đó chụp cách đây gần 2 năm, khi ấy tôi đi du lịch Thái Lan cùng 5 người bạn gái và Mỹ Tâm - chuyên viên trang điểm. Mỹ Tâm đi cùng một người bạn nam nữa. Chúng tôi trêu đùa nhau có phần quá trớn. Lúc đó, tôi cũng hơi say rồi. Một chuyến đi chơi xả stress.

Ảnh chụp đã lâu nhưng mới đây mấy người bạn đẩy lên facebook. Những bức ảnh tôi chụp cùng Mỹ Tâm, mọi người bàn tán kinh khủng nhất. Mọi người cho rằng, ảnh đó tôi chụp cùng một đại gia. Chính Mỹ Tâm đã đẩy những bức hình này lên facebook của cậu ấy. Sau khi dư luận xôn xao, Mỹ Tâm đã gọi điện xin lỗi tôi.

Đây chỉ là những bức ảnh tôi vui chơi cùng bạn bè, cùng những người bạn gái thân thiết. Tại sao lại có thể gọi đó là những hình ảnh thác loạn?

Bản thân Trinh thấy đó là những hình ảnh bình thường?

Tôi thấy rất bình thường. Những người trong nghề xem sẽ thấy là không có gì cả.

Công chúng lại không phải là những người trong nghề. Họ là những người chỉ quen với công việc, với ngày làm 8 tiếng, rời công sở là về nhà, thú vui với bạn bè cũng giản dị hơn nhiều… Họ khó có thể nhìn nhận đấy là những bức ảnh bình thường.

Tôi biết. Sẽ có nhiều người nhìn nhận đây là những hình ảnh “có vấn đề”. Những hình ảnh đã đăng dù nói thế nào cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của tôi. Tôi rất lấy làm tiếc về việc đó.

 Ngọc Trinh: Đó chỉ là những bức ảnh vui cùng bạn bè - ảnh 1

Ngọc Trinh là người có gương mặt đẹp, có sắc vóc sáng giá nhưng chưa từng được đánh giá cao, chưa có cơ hội nổi tiếng. Bạn luôn gặp rắc rối trong những kế hoạch của mình. Bị thu hồi giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu trang sức 2007. Trở lại nghề người mẫu chưa lâu đã bị kết án thác loạn với chùm ảnh vui chơi cùng bạn bè… Theo Trinh, bạn là người không may mắn, hay vì cuộc sống vốn “không có lửa làm sao có khói”?

Tôi là người không may mắn. Về sự việc của cuộc thi Hoa hậu trang sức năm 2007, việc xảy ra đã lâu, cuộc thi đó vốn ồn ào. Họ chỉ nói là thu hồi giải thưởng trên báo chí, thực tế, giải thưởng vẫn nằm trong tay tôi, và tiền thưởng cũng vậy. Tôi chẳng bị bất kỳ vấn đề gì cả. Sau khi cuộc thi bị điều tra, BTC không hề liên lạc lại với tôi.

Về việc quyết định trở lại, trước đây, tôi không muốn theo nghề người mẫu bởi tôi thấy mình không hợp. Tuy nhiên, cuối năm 2010, anh Tiệp có nói với tôi, quan điểm về người mẫu bây giờ đã khác rồi, không còn quan trọng một gương mặt góc cạnh nữa. Người mẫu bây giờ không chỉ đẹp về hình thể, còn phải đẹp cả gương mặt nữa. Vẻ đẹp búp bê của tôi hoàn toàn có cơ hội. Vậy là tôi quyết định trở lại.

Xảy ra sự việc trên, tôi thấy mình thực sự thiếu may mắn. Nhưng tôi sẽ vẫn tiếp tục với nghề. Tôi tin khi những sóng gió qua, mọi người sẽ nhìn thấy con người thật của tôi, sẽ hiểu tôi hơn. Tôi sẽ không để sóng gió làm mình gục ngã.

Ngọc Trinh: Đó chỉ là những bức ảnh vui cùng bạn bè - ảnh 2
Ngọc Trinh quyết không để sóng gió làm gục ngã..

Hai năm Ngọc Trinh không làm người mẫu, xung quanh bạn có rất nhiều lời đồn về việc cặp với các đại gia. Đơn cử, việc sinh ra trong một gia đình không khá giả, nhưng Ngọc Trinh có một đời sống rất sung túc, điều đó cũng đủ để đặt một dấu hỏi?

Tôi đã có bạn trai. Tôi hạnh phúc khi được bạn trai lo lắng, chăm sóc và quan tâm. Về công việc có thể tôi không may mắn, nhưng chuyện tình cảm, tôi may mắn vì gặp được một người đàn ông tốt. Tôi rất tự hào về bạn trai mình.

Đó là tình yêu?

Tôi rất tự tin với tình yêu ấy.

Sau loạt ảnh vui chơi cùng các bạn, theo Trinh, liệu bạn có thể tiếp tục xây dựng hình ảnh trong sáng với nghề người mẫu?

Nhiều người bạn đã an ủi, động viên tôi. Có lẽ, trong mắt nhiều người, tôi đã mất hình tượng. Tôi thật sự tiếc. Tôi mong mọi việc rồi sẽ qua.

Nếu là quán bar ở Việt Nam, mọi người sẽ không bao giờ bắt gặp tôi ở bất cứ đâu. Khi vui cùng các bạn ở Thái Lan, tôi nghĩ, ở đây chẳng ai biết mình cả. Vậy là chúng tôi đã vui chơi có phần hơi quá đà.

Là người của công chúng, lại xây dựng hình ảnh trong sáng, chẳng lẽ đấy là cách nghĩ về trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của Ngọc Trinh?

Sau sự việc này, tôi đã hiểu hơn về trách nhiệm này. Đây sẽ là một bài học giúp tôi trưởng thành hơn trên chặng đường sau này.

Theo Hiền Hương
Dân Trí

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá