Ngọt ngào cùng bộ đôi tản văn 'Trót lỡ chạm môi nhau'

Nhắc đến nickname Sơn Paris là khiến người ta nghĩ ngay đến một hiện tượng mạng thời gian vừa qua. Chàng trai 9x này nổi tiếng với danh xưng “hot boy”, nhưng là một “hot boy” không phát ngôn gây sốc, không up hình câu like, không scandal, cũng không quá nổi bật về ngoại hình hay phong cách thời trang.

Sơn Paris – tác giả 9x đang “gây chú ý” cộng đồng mạng.
Sơn Paris – tác giả 9x đang “gây chú ý” cộng đồng mạng.
Sơn Paris (Nguyễn Ngọc Sơn) nổi tiếng bởi tài năng và bề dày thành tích. Tuy mới 21 tuổi nhưng với những trải nghiệm và vốn sống phong phú, chàng trai này đã có cách tiếp cận đề tài và giọng văn cực kì tinh tế và sâu sắc.

“Trót lỡ chạm môi nhau” của Sơn Paris là bộ đôi tản văn ngọt ngào dành cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Lãng mạn, sâu sắc và “nhẹ như tơ hồng”, chắc chắn đây sẽ là thỏi sô-cô-la tuyệt vời khiến trái tim bạn tan chảy.

Ngọt ngào cùng bộ đôi tản văn 'Trót lỡ chạm môi nhau' - ảnh 1 “Anh còn một chuyện tình để quên” – cuốn sách dành riêng cho các chàng trai
"Trót lỡ chạm môi nhau” với kết cấu hai phần độc lập, dành cho hai phái: Tìm một người giống anh và Anh còn một chuyện tình…để quên. Hai phần tưởng chừng như hoàn toàn riêng biệt nhưng lại hòa quyện cảm xúc và dòng chảy thời gian cùng nhau. Từng con sóng tâm trạng cứ thế róc rách len lỏi qua từng cung bậc, qua từng ngõ ngách xúc cảm của độc giả, để rồi, chúng ta lại được vui buồn, cười khóc, nhớ mong và hờn giận cùng câu chuyện tình yêu trong tản văn này.
Ngọt ngào cùng bộ đôi tản văn 'Trót lỡ chạm môi nhau' - ảnh 2
Nếu như “Tìm một người giống anh” là hình ảnh một cô gái yêu hết mình giữa sức sống của tuổi 20, yêu hơn chính bản thân mình, yêu bằng mọi giác quan, bằng mọi tế bào biết yêu thì “Anh còn một chuyện tình…để quên” lại là những trăn trở, dằn vặt của một người đàn ông bủa vây đầy những vết xước. Họ vẫn luôn nghĩ mình sinh ra để dành cho nhau cho tới khi để lạc mất nhau.

Họ đã yêu, đã hạnh phúc cùng tình yêu, đã tan vỡ và đã từng tưởng như không thể nào sống tiếp nếu đánh mất tình yêu. Không chắp vá những câu chuyện xung quanh mình thành tản văn, “Trót lỡ chạm môi nhau” được viết bằng những con sóng dạt dào của cảm xúc, được thêu dệt bằng chuyện tình yêu đi từ khi mới bắt đầu sinh ra cho tới khi khép lại.

Để chạm tới trái tim của độc giả, tác giả đã viết bằng chính trái tim của mình, bằng những tháng ngày để yêu. “Trót lỡ chạm môi nhau” níu chân bạn người đọc bằng sự chân thật. Để rồi, ai cũng sẽ tìm thấy được một phần câu chuyện của mình ở trong đó.

Ngọt ngào cùng bộ đôi tản văn 'Trót lỡ chạm môi nhau' - ảnh 3 “Tìm một người giống anh” sẽ làm tan chảy trái tim các cô gái.
Nếu bạn đã từng yêu thật lòng, hãy đọc để tìm lại mình những năm tháng ấy, để trái tim chai sạn thêm một lần nữa hồi sinh. Nếu bạn còn chưa chạm ngõ với tình yêu, hãy đọc đi để biết, để hiểu thế nào là yêu thương một người. Tác giả Sơn Paris tâm sự: “Tôi không dùng thương hiệu cá nhân để xuất bản sách và câu kéo độc giả. Tôi viết bằng cảm xúc và những câu chuyện của mình, tôi cũng tin vào xúc cảm của độc giả”.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tác giả và tác phẩm, độc giả vui lòng truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/pages/Maxbooks/684914511552369.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá