DMCA.com Protection Status

Người cha che nắng cho con gái ngủ say trên ghế đá bệnh viện

TPO - Hình ảnh ông bố loay hoay cầm tấm bìa carton tìm đủ cách che nắng cho con ngủ ngon lành trên chiếc ghế đá của bệnh viện khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh ông bố che nắng cho con gái ngủ trên ghế đá "đốn tim" cư dân mạng. Ảnh: Facebook Bui Tuan Anh.
Hình ảnh ông bố che nắng cho con gái ngủ trên ghế đá "đốn tim" cư dân mạng. Ảnh: Facebook Bui Tuan Anh.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ đoạn clip người cha cầm tấm bìa carton, loay hoay tìm cách che nắng cho cô con gái đang ngủ trên ghế đá bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Dù chỉ là hành động nhỏ, song khoảnh khắc này cho thấy tình yêu thương của đấng sinh thành khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh và đoạn clip trên do Facebooker Bùi Tuấn Anh ghi lại vào chiều 15/2 và đăng tải trên trang cá nhân với nội dung: "Một buổi chiều đầy nắng. Anh đã loay hoay suốt để che nắng cho cô bé. Có lẽ không muốn cô bé tỉnh giấc, để cô bé có giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi chờ đợi tại bệnh viện". 

Khoảnh khắc ý nghĩa và xúc động này nhận được hơn 18.000 lượt like, hơn 6.000 lượt chia sẻ của cư dân mạng.

Player Loading...

Nguồn video: Facebook Bui Tuan Anh

Khoảng khắc người cha loay hoay dùng tấm bìa carton che hết hướng này, hướng khác để con gái nằm ngủ ngon lành trên ghế đá bệnh viện khỏi bị nắng chiếu vào không ít dân mạng xúc động.

Facebooker Cun Ngoc ngưỡng mộ viết: Ông bố tuyệt vời nhất năm. 

Facebooker Ánh Hồng xúc động: "Chỉ có bố mẹ là yêu thương con vô điều kiện". 

"Chẳng cần phải hào nhoáng, chẳng cần phải điều kiện, chỉ là những gì hết sức bình thường nhưng đã khiến trái tim những người chứng kiến phải thổn thức. Không cần biết cha bé là ai, nhưng việc bạn đang làm khiến mình vô cùng ngưỡng mộ..." - Facebooker Minh Giang Trinh viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng