Người đàn ông thất nghiệp trúng độc đắc khi vừa chia tay bạn gái

Một người đàn ông Anh nói rằng hẳn bạn gái cũ sẽ "suy sụp" khi biết anh trúng 13 triệu đôla chỉ sau một tháng hai người chia tay.

Long vừa ăn mừng một mình với bia, trà, gà quay, bò và sườn nướng. Anh cũng vừa đặt cọc mua chiếc xe Ford EcoSport đời mới. Ảnh: AP.
Long vừa ăn mừng một mình với bia, trà, gà quay, bò và sườn nướng. Anh cũng vừa đặt cọc mua chiếc xe Ford EcoSport đời mới. Ảnh: AP.

Paul Long, 55 tuổi ở Essex, chia tay bạn gái sống chung với mình 5 năm Julie West, hồi tháng 2, The Mirror.

Thứ bảy tuần trước, 24/3, Long trúng số 9,3 triệu bảng - tức hơn 13 triệu đôla. "Thú thật đi, nếu ở với ai đó và vừa chia tay, họ ra đi rồi trúng độc đắc, hẳn bạn sẽ suy sụp lắm, đúng không?", Long nói.

Dù vậy, người đàn ông này nói rằng cô bạn gái sẽ vẫn được hưởng ké may mắn. "Có thể tôi sẽ mời cô ấy một bữa ăn hay một kỳ nghỉ", anh kể. Khi được hỏi liệu có mừng cho người yêu cũ, chị West nhún vai nói "Tôi cho là có" và đế thêm rằng Long nhầm khi cho rằng chị sẽ buồn về việc này.

Long cho biết dù trúng lớn anh cũng sẽ cố gắng tìm một công việc để có khoản thu hằng tháng. Người đàn ông may mắn này kể rằng có thể anh sẽ dùng một phần tiền trúng giải để ủng hộ câu lạc bộ bóng đá mình yêu thích. Cũng vì vui sướng sau khi xem đội này giành chiến thắng trong trận đấu cuối tuần trước anh mới mua vé số và trúng giải.

Long cũng có kế hoạch dùng tiền để giúp đỡ ba người con đã trưởng thành đang sống cùng vợ cũ. "Tôi không định biến chúng thành triệu phú. Tôi nghĩ các con nên hiểu về giá trị của mọi thứ. Tôi chỉ muốn dành cho chúng một cuộc sống tốt hơn hiện tại", anh nói.

 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá