Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Nghệ An 2018

Người đẹp tài năng HHVN 2018: 'Công tâm chọn thí sinh xứng đáng'

TPO - Tối 10/10, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp báo Tiền Phong tổ chức Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên” Nghệ An 2018. Người đẹp tài năng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên sẽ là thành viên Ban giám khảo.

Người đẹp tài năng HHVN 2018: 'Công tâm chọn thí sinh xứng đáng'

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Nghệ An 2018 nhằm nâng cao ý thức trong văn hoá giao tiếp, ứng xử, phát huy sở trường, trau dồi kỹ năng, góp phần định hướng tác phong, đạo đức cho sinh viên. Đồng thời, bồi dưỡng cho sinh viên kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với quê hương, đất nước, giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam; Góp phần xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh trong nhà trường và xã hội; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Người đẹp tài năng HHVN 2018: “Công tâm chọn thí sinh xứng đáng” - ảnh 1 16 thí sinh nổi bật lọt vào vòng chung khảo.

Trao đổi về cuộc thi, Đinh Phương Mỹ Duyên cho biết: “Mặt bằng chung các thí sinh đều tài giỏi xinh xắn. Mặc dù thời gian gấp rút nhưng Ban tổ chức đã nỗ lực làm việc để hoàn thành tốt mọi vòng thi, cho thí sinh đủ tiêu chuẩn tham gia và kết quả cuộc thi sẽ là bước đệm cho hoa khôi Nghệ An tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”.

Cuộc thi do Công ty cổ phần ARITA; Công ty Sơn An Event; Công ty TNHH Truyền thông SSKY Media; Ảnh viện áo cưới Đức Hollywood Studio; Công ty TNHH Vi-Nature, tài trợ.

Người đẹp tài năng HHVN 2018: “Công tâm chọn thí sinh xứng đáng” - ảnh 2 Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên mặc áo đồng phục cho học sinh vùng rẻo cao Nghệ An.
Ngoài ra, theo Mỹ Duyên đánh giá: “Vòng sơ khảo có những thí sinh còn rụt rè, kĩ năng sân khấu chưa có nhiều nhưng cũng có một số bạn rất đầu tư về mặt trang phục. Là một người tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và thành viên BGK Hoa khôi Sinh viên Nghệ An lần này, em cho rằng nữ sinh viên cần có sự nhiệt huyết, ham học hỏi, phấn đấu nỗ lực và trau dồi kiến thức bản thân mình. Phấn đấu, tự tin để hoàn thành tốt phần thi và BGK sẽ công minh tìm ra một hoa khôi xứng đáng nhất”.
Người đẹp tài năng HHVN 2018: “Công tâm chọn thí sinh xứng đáng” - ảnh 3 Đinh Phương Mỹ Duyên trong chuyến từ thiện tại vùng biên giới Nghệ An.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên tỉnh Nghệ An năm 2018 lấy chủ đề là “Vẻ đẹp của sự thông minh”, ngay sau khi phát động đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia đến từ các trường đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh Nghệ An.

Qua vòng sơ khảo, BGK đã lựa chọn được 16 gương mặt nổi bật trong số hơn 40 thí sinh tham dự. Các thí sinh sẽ đọ sức trong phần thi trắc nghiệm kiến thức chung, trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, tài năng và khả năng giao tiếp, ứng xử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng