Người mẫu "Tây" trên sàn thời trang sinh viên

TPO – Sở hữu gương mặt phảng phất nét Tây phương, cùng phong cách trình diễn tự nhiên không kém phần chuyên nghiệp, Việt Hà trở thành điểm hút của đêm diễn thời trang trường Đại học Ngoại thương.

Người mẫu "Tây" trên sàn thời trang sinh viên

>20 gương mặt đẹp nhất Hoa khôi du lịch

Họ tên: Phạm Việt Hà

Nickname: Tayla Pham

Ngày sinh: 1/4/1992

Việt Hà học chậm một năm nên hiện tại bạn ấy đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Ngoại Thương, khoa Kinh tế Đối ngoại

Chiều cao: 171 cm

Cân nặng: 55kg

Số đo các vòng: 86 - 67 - 100

Tối 6-5, tại sân khấu ngoài trời trường ĐH Ngoại thương đã diễn ra chương trình trình diễn thời trang FTU's fashion show 2012. Đây một trong những sự kiện thời trang lớn nhất trong năm và là hoạt động thường niên do các bạn sinh viên CLB MC & Thời trang trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức.

Điểm đặc biệt của đêm diễn thời trang này là sự góp mặt của những người mẫu không chuyên trên sân khấu. Họ đều là những sinh viên có đam mê với thời trang và mong muốn thể hiện cá tính của mình thông qua những bộ trang phục.

Cùng với những “người mẫu” khác, cô gái có khuôn mặt lai Việt Hà đã mang đến những phần trình diễn đầy phong cách.

Những người mẫu nghiệp dư này đã thể hiện được những nét cá tính khá hợp điệu với những mẫu thiết kế, mỗi chủ đề làm bật lên hai màn trình diễn chủ đạo là Street Style và Break the rules.

Trong đó, Street Style là những xu hướng thời thượng, khoẻ khoắn và trẻ trung. Màn 2 hướng tới sự khác biệt nhưng bao gồm cả thời trang công sở và dự tiệc.

Việt Hà sở hữu gương mặt đậm chất
Việt Hà sở hữu gương mặt đậm chất "Tây phương".
Người mẫu
Nữ sinh này luôn có cách trình diễn ngẫu hứng
Nữ sinh này luôn có cách trình diễn ngẫu hứng.
Người mẫu
Người mẫu
Người mẫu

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng