Người mẫu Việt 16 tuổi “ăn ảnh" nhất Siêu mẫu châu Á

Gương mặt trẻ Trần Thị Huyền My vừa giành giải thưởng Người mẫu ăn ảnh nhất tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á (Asian Super Model Contest 2011) được tổ chức tại Quế Lâm và Nam Ninh (Trung Quốc).

Người mẫu Việt 16 tuổi “ăn ảnh" nhất Siêu mẫu châu Á

> Phạm Anh Thư tham dự Siêu mẫu châu Á TBD

Huyền My năm nay 16 tuổi, cao 1m71 và mới bước chân vào làng thời trang. Tuy nhiên, với gương mặt đẹp và khả năng catwalk đang dần tốt lên, người đẹp đang có những bước tiến trong nghề người mẫu.

Người giành chiến thắng tại cuộc thi này là thí sinh Trung Quốc Xin Ray. Vị trí thứ hai và thứ 3 của cuộc thi lần lượt trao cho thí sinh Thái Lan Triworapan Kalanatcha và Batbayar Nominerdene (Mông Cổ). Ngoài các giải thưởng trên, BTC còn trao các giải thưởng phụ như thí sinh năng động nhất, thí sinh có kỹ năng catwalk tốt nhất….

Cuộc thi Siêu mẫu châu Á có sự tham gia của 36 thí sinh đến từ 10 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ… Đoàn Việt Nam, ngoài Huyền My còn có Mai Yến My (14 tuổi) và Nguyễn Hằng Nga (18 tuổi). Cả 3 đều là gương mặt mới của làng thời trang và được xem là những người mẫu triển vọng của công ty Venus miền Bắc.

Huyền My chụp hình với mẹ
Huyền My chụp hình với mẹ.
Huyền My (ngoài cùng bên phải)
Huyền My (ngoài cùng bên phải) .
Các thí sinh giành chiến thắng tại cuộc thi
Các thí sinh giành chiến thắng tại cuộc thi.
Giải nhất của cuộc thi, thí sinh Trung Quốc Xin Ray
Giải nhất của cuộc thi, thí sinh Trung Quốc Xin Ray.

Theo VTC

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá