'Người phán xử' Hoàng Dũng dẫn quân đá bóng gây quỹ vì sinh viên nghèo

TPO - Các nghệ sỹ trong CLB bóng đá V-Stars do "Người phán xử" NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch đã có trận cầu ý nghĩa giao lưu với giảng viên, sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội nhằm gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.

Trận cầu diê
Trận cầu diê

Đây là trận thứ hai trong chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học, do báo Sinh Viên Việt Nam và câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars tổ chức, với sự đồng hành của một số doanh nghiệp.

 Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

 Trước đó, đã diễn ra trận cầu giữa V-Stars và giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) quyên góp được gần 41 triệu đồng tặng sinh viên nghèo hiếu học của Trường Đại học Sao đỏ.

'Người phán xử' Hoàng Dũng dẫn quân đá bóng gây quỹ vì sinh viên nghèo - ảnh 1

 NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars Club sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện...

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành để giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

'Người phán xử' Hoàng Dũng dẫn quân đá bóng gây quỹ vì sinh viên nghèo - ảnh 2 NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của Trường ĐH Ngoại ngữ

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ. Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá