Người thiết lập trang web tìm học bổng cho sinh viên

Đi lên từ việc tự học và vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, Tổng giám đốc Công ty du học Á - Âu Văn Khắc Thông vừa được bình chọn là một trong 9 nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc TP.HCM năm 2006.

Anh Văn Khắc Thông
Vượt qua các đợt đánh giá gắt gao, Công ty du học Á - Âu đã được tổ chức kiểm định quốc tế BVQI (UKAS - Anh quốc) trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Á - Âu trở thành công ty của người Việt Nam đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, giáo dục được nhận chứng chỉ này.

Anh Văn Khắc Thông cho biết: Chúng tôi xem việc du học của khách hàng như công việc của người thân. Trong quá trình tư vấn và làm hồ sơ, nhân viên của công ty luôn tìm mọi cách để xem xét kỹ hồ sơ, tìm cho được "điểm đến" phù hợp với trình độ của học sinh và điều kiện riêng của từng gia đình.

Sau khi học sinh có visa lên đường du học, công ty vẫn giữ liên lạc với học sinh và gia đình trong suốt thời gian học tập ở nước ngoài. Công việc giống như người chắp đôi cách cho những bạn trẻ có ước mơ du học.

Thông qua con đường du học từ công ty, nhiều học sinh đã đạt được kết quả học tập rất tốt. Công ty cũng là doanh nghiệp đầu tiên thiết lập trang web tìm kiếm và kết hợp với các cơ sở đào tạo của nước ngoài để cung cấp thông tin học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, công ty còn tham gia đóng góp vào Quỹ cơ sở nuôi dạy trẻ tật nguyền khiếm thị, tạo điều kiện và cơ hội cho một số bạn khuyết tật được làm việc lâu dài và ổn định tại công ty, tài trợ cho các cuộc thi và cấp học bổng cho sinh viên.

Theo Châu Huy -  Hồng Yến
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá