Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường

TPO - Người đẹp top 25 Hoa hậu thế giới 2014 xuất hiện giản dị nhưng vẫn rạng rỡ khi cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy flashmob kêu gọi bảo vệ môi trường trong chuyên mục truyền hình 'Vì một tương lai xanh'.

Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 1 Với vai trò là MC khách mời của chuyên mục truyền hình "vì một tương lai xanh", cuối tuần qua Nguyễn Thị Loan đã tham gia Ngày hội tái chế và lễ trao giải sáng tác ảnh về môi trường.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 2 Chương trình nhằm mục đích hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường và kêu gọi cộng đồng chung tay cùng quan tâm đến việc gìn giữ môi trường sống nhiều hơn nữa.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 3 Nguyễn Thị Loan cũng đang từng bước hướng đến công việc trở thành một MC chuyên nghiệp qua lần thử sức này.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 4 Cũng là khách mời đặc biệt trong buổi lễ, NTL đã tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời với các bạn tình nguyện: như nhảy flash mob, đổi rác lấy cây xanh, vẽ dán hình cổ động cho chương trình.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 5 Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chăm chỉ làm từ thiện nhất.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 6 Cô xuất hiện trong rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện; không quản ngại đường xá xa xôi để đến với nhiều vùng sâu vùng xa còn nghèo khó của tổ quốc.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 7 Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 vừa qua, Nguyễn Thị Loan cũng đã gây ấn tượng tốt với ban giám khảo nhờ các hoạt động thiện nguyện của mình.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 8 Người đẹp còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và thời gian gần đây đang chuẩn bị cho một dự án về mỹ phẩm.
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan giản dị nhảy flashmob vì môi trường - ảnh 10 Nguyễn Thị Loan cho biết cô muốn hướng tới là hình mẫu một người phụ nữ của xã hội, năng động, thông minh và có ích.
Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá