Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu

TPO - Người đẹp biển 2010 xuất hiện tại Ngày hội nhân ái với vai trò là Đại sứ đồng hành của các chương trình hiến máu của Viện huyết học trung ương nhân Ngày tôn vinh người hiến máu, 14/6.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 1 Nhân ngày Tôn vinh người hiến máu 14/6, tại Viện huyết học truyền máu trung ương đã tổ chức Ngày hội nhân ái thuộc chuỗi sự kiện Mùa hè tình nguyện 2014.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 2 Đây là chương trình mở đầu cho chiến dịch mùa hè Hiến máu với chuỗi các sự kiện hiến máu tình nguyện sẽ được tổ chức.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 3 Chương trình hôm nay vừa là để tiếp nhận, bổ sung thêm số lượng đơn vị máu đang bị thiếu hụt đồng thời cũng là lễ phát động hưởng ứng và công bố đội hành trình xuyên Việt của chương trình hiến máu Hành trình đỏ sẽ diễn ra trong tháng 7.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 4
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 5 Nguyễn Thị Loan đến với vai trò là Đại sứ đồng hành của các Chương trình hiến máu của Viện huyết học.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 6
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 7 Trong chương trình, cô còn tham gia đi thăm hỏi các bệnh nhân tại phòng của các bệnh nhân tan máu bẩm sinh ngay tại bệnh viện của Viện huyết học với rất nhiều các trường hợp hoàn cảnh đặc biệt.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 8
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 9 Ngoài cô cũng có sự tham gia của khách mời đặc biệt là ca sĩ Tạ Quang Thắng - người đã đồng hành rất nhiều với các hoạt động hiến máu trong thời gian gần đây.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 10
Anh Tạ Quang Thắng cũng đã rất nhiệt tình hát tặng một số bài hát tới các bệnh nhân mặc dù anh đang bị ốm nhẹ.
Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở Ngày hội tôn vinh người hiến máu - ảnh 11 Sau đó, khi thăm các bệnh nhân nhí đang truyền dịch để đẩy sắt thừa ra thì Quang Thắng cũng gần như khó hát tiếp được nên đàn ghi ta để Nguyễn Thị Loan hát.
Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng