Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao

TPO - Cuối tuần qua, Top 25 người đẹp nhất thế giới Nguyễn Thị Loan đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” trong vai trò đại sứ.

Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 1 Dưới cái lạnh vùng cao hơn 10 độ C, Nguyễn Thị Loan cùng đoàn tình nguyện đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, nhiều trải nghiệm và cảm xúc sẻ chia.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 2 Hơi ấm mùa đông là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm vào dịp gần tết do Câu lạc bộ Kết Nối Tuổi Trẻ tổ chức, phối  hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc Gia, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh còn quá khó khăn tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của Tổ Quốc.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 3 Cuối năm 2014, địa phương mà Ban tổ chức chương trình lựa chọn là Huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đây là một huyện vùng cao biên giới, có đường biên tiếp giáp dài với Trung Quốc.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 4 Bát Xát là một huyện vùng cao nghèo và còn rất nhiều khó khăn. Với đa dạng các dân tộc sinh sống, đời sống người dân còn gặp rất nhiều khó khăn, các em học sinh thì thường xuyên ăn không đủ no, mặc không đủ ấm.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 5 Dù thời tiết cuối tuần qua rét đậm, rét hại bao phủ toàn miền Bắc, Nguyễn Thị Loan cũng không ngần ngại đồng hành cùng chương trình.  Người đẹp đã cùng ban tổ chức trao 650 suất quà tết (trị giá 500k/suất). Trong đó, trao cho học sinh 400 suất quà gồm mũ len, áo ấm, ủng, bánh kẹo, mứt, mỳ tôm, nước mắm, cá kho.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 6  Và 250 suất quà cho người lớn gồm gạo, mỳ tôm, chăn ấm, cá khô, nước mắm, mỳ chính, bột canh, muối, bánh chưng, mứt, bánh kẹo...
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 7 Ngoài ra ban tổ chức cũng tặng suất quà trị giá 2 triệu đồng cho một trường học, 2 triệu tiền mặt cho một em học sinh nghèo mồ côi.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 8 Top 25 người đẹp nhất thế giới- Miss World 2014 cho biết, kêu gọi thiện nguyện là một nghĩa cử cao đẹp mà cô muốn mình thực hiện mỗi ngày, mỗi giờ. 
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 9 Dù hành trình tới với các em nhỏ, với bà con vùng biên có xa xôi, vất vả tới đâu, cô vẫn muốn được trải nghiệm, gặp gỡ và chia sẻ với từng hoàn cảnh sống khó khăn.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 10 Trở về Hà Nội và tiếp tục hoạt động kêu gọi thiện nguyện, Nguyễn Thị Loan mong muốn chương trình Hơi ấm mùa đông sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chung tay đóng góp của cộng đồng hơn nữa, để những gia đình khó khăn, những em bé vùng cao được đón một cái Tết Cổ truyền thật ấm áp và trọn vẹn.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 11 “Chứng kiến các em nhỏ phải thường xuyên chịu giá rét do không đủ quần áo ấm, chân thường đi đất để tới trường, Loan và mọi người trong đoàn đều không khỏi xót xa. Chỉ ước sao mình mang được nhiều thật nhiều đồ tới đây để tặng thêm các em. Gặp những hoàn cảnh sống như thế, Loan mới thấm thía rằng, mình vẫn còn đang may mắn, hạnh phúc hơn nhiều lắm. Vì thế không có lý do gì mà mình không sẻ chia niềm hạnh phúc với các em, vơi bớt khó khăn cho các em và người dân”- Nguyễn Thị Loan chia sẻ.
Nguyễn Thị Loan tặng quà trẻ em nghèo vùng cao - ảnh 12 Sau chương trình ý nghĩa này, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác trên khắp cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá