Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện rạng rỡ và kêu gọi các bạn trẻ hiến máu trong sự liện lễ hội Xuân Hồng 2014.

Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu
Sáng ngày 16/2, lễ hội Xuân hồng 2014 đồng thời kỷ niệm 20 năm công tác vận động hiến máu tình nguyện 1994-2014, được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình dưới sự phối hợp tổ chức của Viện Huyết học – truyền máu Trung ương và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

Là ngày hội hiến máu lớn nhất trong năm, đây là lần thứ 7 lễ hội Xuân Hồng được tổ chức và đã chứng tỏ sức lan tỏa ngày càng mãnh liệt không chỉ trong giới trẻ mà còn cả các thế hệ khác nhau.

Với thông điệp: "Hiến giọt máu đào-Trao niềm hy vọng", Lễ hội Xuân Hồng năm 2014 tiếp tục là điểm đến của hàng vạn tấm lòng, hàng ngàn nghĩa cử sẻ chia để tình nhân ái mãi “ươm mầm” xanh tươi trong độ xuân mới.

Trong thời tiết mưa lạnh nhưng rất nhiều sinh viên đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm. Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan cũng đã cùng với hàng nghìn người tham gia sự kiện này.

Tại đây, cô đã được ban tổ chức trao giấy chứng nhận vì đã có thành tích trong công tác hiến máu nhân đạo. Sau đó, Nguyễn Thị Loan đã cùng phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hỏi thăm các bác sĩ làm việc tại lễ hội; cô cũng đã tham gia hiến máu và thăm một số nơi ở của những người bị bệnh về máu.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Loan tại sự kiện:

Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 1
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 2
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 3
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 4
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 6
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 7
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 8
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 10
Nguyễn Thị Loan tích cực kêu gọi hiến máu - ảnh 11
Ảnh: Nguyễn Thành Đạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá