Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018

TPO - Tiếp nối thành công của mùa thi năm 2016, cuộc thi Mr & Miss Bách khoa 2018 đã tìm ra hai gương mặt đăng quang là Đỗ Nhật Minh và Nguyễn Thị Minh Thu.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 1 Tiếp nối thành công của mùa thi năm 2016, cuộc thi Mr & Miss Bách khoa 2018 do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐHBK Hà Nội phối hợp tổ chức đã chính thức được phát động. Đây là cuộc thi sắc đẹp diễn ra 2 năm một lần dành cho tất cả nữ sinh và nam sinh đang theo học tại Trường ĐHBK Hà Nội. 
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 2 Sau đêm chung kết, ban tổ chức đã tìm ra được nữ sinh đăng quang danh hiệu Miss Bách Khoa 2018 là Nguyễn Thị Minh Thu. Sinh ngày 24/02/1999, Minh Thu hiện đang là sinh viên lớp Ktsh 02-k61 viện công nghệ sinh học thực phẩm. Với chiều cao 1m 66, cân nặng 52 kg. Minh Thu có niềm yêu thích với nấu ăn và âm nhạc. Chơi nhạc cụ là cách mà Thu chọn để giải trí sau những giờ  học tập làm việc mệt mỏi. Châm ngôn sống  của Minh Thu là: “Để thành công, trước tiên ta phải tin là ta có thể”.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 3 Nam sinh đăng quang danh hiệu Mr Bách Khoa 2018 là Đỗ Nhật Minh. Sinh ngày 12/02/1998 là  sinh viên năm 2 của lớp cử nhân kỹ thuật ô tô 2 thược viện Cơ Khí Động Lực. Nhật Minh sở hữu chiều cao 1m77, cân nặng 69kg và số đo 3 vòng 92-70-91. Sở thích của Minh đó là ca hát, thể thao và khám phá những vùng đất mới. Anh chàng theo đuổi phong cách nam tính và bụi bặm. Phương trâm sống của Minh đó là: "Chúng ta chỉ được sống một lần trên đời, hãy lấy cuộc đời của người khác làm bản nháp cho cuộc đời mình”.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 4  Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Bách Khoa, đặc biệt là nâng cao hình ảnh nữ sinh và nam sinh Bách Khoa trong thời đại mới.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 5 Đây là cơ hội để những cử nhân, kỹ sư Bách khoa tương lai tìm tòi, rèn luyện những đức tính, khả năng thể hiện bản thân cũng là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tài năng được tỏa sáng.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 6 Miss tài năng được trao cho thí sinh Lưu Thị Thu Hiền - SBD: 45.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 7 Thí sinh được yêu thích nhất trao cho nữ sinh Nguyễn thị Thu Hường- SBD: 44
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 8 Ngoài ra, Ban tổ chức trao thêm nhiều giải phụ khác như: Trang phục dạ hội  được yêu thích nhất cho nữ sinh Nguyễn Ngọc Khánh - SBD: 24; Trang phục tự chọn được yêu thích nhất cho thí sinh Inthalone Vongkham - SBD: 31.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 9 Giải Trang phục áo dài  được yêu thích nhất được trao cho thí sinh Đỗ Nguyễn Hoàng Nam - SBD: 57. Thí sinh có phần trả lời ứng xử xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Minh Thu-SBD: 60.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 10 Cuộc thi Mr & Miss Bách khoa 2018 mong muốn mang đến thông điệp “Vẻ đẹp vốn không chỉ là vẻ đẹp về ngoại hình mà còn cần có vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp từ trí tuệ, lí tưởng, thái độ sống, sự văn minh của mỗi cá nhân”.
Nguyễn Thị Minh Thu đăng quang Miss Bách Khoa 2018 - ảnh 11 Với những hoạt động tiền chung kết: hoạt động thiện nguyện, chụp các bộ ảnh áo dài, bộ ảnh đi học, bộ ảnh thể thao, tham gia gameshow, các thí sinh đã thực sự được trải nghiệm và bộc lộ khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực, được trưởng thành hơn, được cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ nhau và có những kinh nghiệm tuyệt vời, những kỉ niệm đáng nhớ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá