Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành

TPO - Cùng phong cách trẻ trung, các diễn viên trong phim "Khúc hát mặt trời" như Nhã Phương, Quang Tuấn, Huỳnh Anh, Hoàng Oanh, Đinh Hương.., đã có buổi giao lưu thú vị với đông đảo sinh viên Hà Nội.

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành
Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 1

Các diễn viên Nhã Phương Quang Tuấn, Huỳnh Anh, Hoàng Oanh, Đinh Hương đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu, chia sẻ xoay quanh những kỷ niệm khi thực hiện bộ phim“Khúc hát mặt trời”

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 2

Đông đảo sinh viên Hà Nội đã có mặt tại Trường ĐH Phương Đông để gặp gỡ các diễn viên của đoàn làm phim “Khúc hát mặt trời”. Chương trình giao lưu này do báo Sinh Viên Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam và trường ĐH Phương Đông phối hợp tổ chức.

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 3

Trong chương trình, nhiều khán giả dành những câu hỏi thú vị xunh quanh việc hóa thân vào nhân vật, kỷ niệm khi thực hiện các cảnh quay tại Việt Nam và Nhật Bản... cũng như tình cảm dành cho các bạn diễn.

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 4

Nhiều câu hỏi của khán giả dành cho diễn viên Nhã Phương trong việc hóa thân thể hiện nhân vật Yến Phương - một cô gái trẻ, xinh đẹp và có khả năng ca hát, sáng tác trời phú, nhưng mắc phải căn bệnh XP khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, cô vẫn lạc quan, yêu đời...

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 5

Ca sỹ Đinh Hương vào vai Ánh - một ca sỹ nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác. Đinh Hương đã có những chia sẻ về lần đầu diễn xuất, cũng như đảm nhận vai phản diện trong phim

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 6

Tại buổi giao lưu, hai diễn viên Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đặc biệt được mọi người quan tâm tới chuyện tình cảm ngoài đời thực.

Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 7 Các diễn viên đoàn làm phim "Khúc hát mặt trời" ký tặng cho các bạn trẻ tham dự chương trình
Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 8
Bộ phim "Khúc hát mặt trời" được chuyển thể từ kịch bản gốc "A song to the sun", nội dung diễn ra cả ở Việt Nam và Nhật Bản; là câu chuyện cảm động về cô gái trẻ Yến Phương sinh ra với khả năng ca hát và sáng tác trời phú, nhưng lại mắc phải căn bệnh XP khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 
Nhã Phương nhí nhảnh giao lưu với sinh viên Hà thành - ảnh 9

Nếu như không thể sống quá 20 tuổi như phần đông những bệnh nhân XP khác, Yến Phương thậm chí còn chẳng có thời gian để trải nghiệm qua tuổi thanh xuân đẹp nhất đời. Nhưng có hề gì? Khi quan trọng hơn, trong gần 20 năm, mỗi ngày với cô, dù là xuân, hạ, thu, đông, dù là khóc hay cười, thì đều là một ngày đáng sống. Cuộc đời, dẫu chỉ có một ngày, thì cũng hãy như đoá hoa hướng dương, dành trọn cả ngày để hướng về mặt trời rực rỡ. 

 

“Khúc hát mặt trời” có nội dung đầy tính nhân văn, "Khúc hát mặt trời" không chỉ đề cao nghị lực sống, tinh thần lạc quan phi thường của Yến Phương, mà còn nhấn mạnh vào những tình cảm tốt đẹp của con người, đó là tình mẫu tử, tình yêu và tình bạn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng