Nhà văn 8X Hàn Hàn khốn khổ vì fan

TP - “Là người chưa chịu thua ai bao giờ nhưng nay tôi phải thừa nhận: Tôi xin thua bạn! Bạn đừng lôi chín họ nhà tôi ra mà chửi nữa!” - Đó là entry của nhà văn Hàn Hàn trên blog của anh.

Hàn Hàn - nhà văn 8X ăn khách, tay đua xe cừ khôi
Anh chủ động “giương cờ trắng xin hàng” một nữ giáo viên mẫu giáo Thượng Hải hôm 15/12.

Nguyên nhân là người phụ nữ này suốt mấy năm nay kiên trì gọi điện và nhắn tin quấy rối Hàn Hàn và chửi anh là “Đồ chó chết!”. Bạn bè và người nhà của Hàn Hàn cũng bị người này quấy rối.

Hàn Hàn quyết định sẽ báo cảnh sát và nghi ngờ người này bị bệnh cuồng tưởng. Sau khi Hàn Hàn lên tiếng, người phụ nữ này lên tiếng bảo mới chỉ gọi điện từ 2 năm nay và mới nhắn 554 tin chứ không đến hàng ngàn như khổ chủ nói.

Sáng sớm ngày 14/12, Hàn Hàn có entry nhan đề “Số 231, xin bạn đừng làm thế nữa!”, trong đó kể lại việc anh bị một nữ giáo viên liên tục quấy rối.

Anh viết: “Bạn có số điện thoại đuôi 231 ơi, xin bạn đừng làm thế nữa. Suốt mấy năm nay bạn liên tục gọi điện và nhắn tin cho tôi, gọi tôi là “Đồ chó chết!”, ngày nào cũng “Chó chết!”.

Số tin nhắn của bạn gửi cho tôi đã lên tới hàng ngàn. Mỗi khi gọi là bạn nháy máy liên tục mấy chục lần làm tôi không thể liên lạc với ai được. Khi tôi không chịu nổi, muốn nói chuyện thẳng thắn với bạn thì bạn lại cúp máy”.

Cực chẳng đã, Hàn Hàn buộc phải thay sim vì không chịu nổi các cuộc gọi suốt ngày như thế.

Hàn Hàn cho biết người phụ nữ kia còn chẳng buông tha bạn bè anh. Bố anh cũng bị cô ta quấy rối. Mỗi lần ông cụ nhấc máy là đầu kia lại truyền đến tiếng chó sủa.

Cô ta còn giỏi đến mức thay đổi passworld blog của Hàn Hàn tuỳ thích. Năm ngoái cô ta mấy chục lần đổi passworld khiến anh một dạo không thể đăng nhập được chính blog của mình, có điều cô ta chưa post những nội dung bậy bạ.

Hàn Hàn nói sở dĩ anh nhẫn nhịn là vì nghi cô gái này bị mắc chứng cuồng tưởng vì thấy cô lập một “Tập đoàn săn bút” và lấy nick là “Tiểu Đồng săn bút”, là “Chủ tịch HĐQT” của “Tập đoàn”.

Cuối bài viết, Hàn Hàn tiết lộ thân thế kẻ quấy rối và cảnh cáo: “Tôi có thể chấp nhận bạn gọi điện và nhắn tin nhưng chỉ một cuộc gọi và một tin mỗi ngày và không được quấy rối người thân của tôi nữa. Nếu không, tôi sẽ đến báo công an nơi bạn đang cư trú”.

Ngay sau đó, trên blog của mình, người nữ giáo viên nọ đã trả lời, kêu oan rằng mình chỉ gọi từ 2 năm nay và nhắn có 554 tin và thay đổi passworld có 3 lần vì nghịch ngợm thôi.

Trên blog của mình, Hàn Hàn còn tiết lộ một chuyện kỳ quặc khác: Có một cô sinh viên Đại học Thâm Quyến tự xưng là “Haley” (Tên một nhận vật trong truyện của Hàn Hàn) tìm đến nhà anh ăn vạ. Anh nói không quen biết, thì cô ta nhìn anh hồi lâu rồi nói “Anh thực sự quên em rồi ư?”.

Hàn Hàn phải dùng xe hơi chở cô ta về khách sạn. Nào ngờ một ngày sau cô ta lại tìm đến kiên quyết cho rằng anh đã đến Hồ Bắc tìm cô hồi cô 14 tuổi.

Hàn Hàn khẳng định năm đó anh đang học trung học cơ sở, chưa từng đến Hồ Bắc, “có mơ cũng chưa mơ thấy Hồ Bắc”, nói gì đến chuyện quen biết ai ở đó.

“Bạn có thể tưởng tượng mình là nữ nhân vật trong sách, nhưng tôi không phải là nhân vật nam trong đó” - Hàn Hàn kiên quyết cự tuyệt cô sinh viên là fan của mình.

Thu Thủy
Theo Buổi sáng, 15/12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá