Nhạc hội “Khát vọng tuổi trẻ”

TW Hội phối hợp với nhà tài trợ Vinacafe tổ chức đêm ca nhạc đặc biệt mang chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” vào 19 giờ ngày 25/2 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 (Đài THVN).

Đêm nhạc hội là một hoạt động văn hoá nhằm tôn vinh Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN VN - một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của thanh niên. Khách mời tham dự chương trình gồm có 800 gương mặt thanh niên tiêu biểu cho các lĩnh vực... và hơn 2000 sinh viên các trường đại học ở Hà Nội.

Chương trình quy tụ những giọng ca hàng đầu Việt Nam như: Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn và những gương mặt triển vọng của Sao mai - Điểm hẹn như Tùng Dương, Lưu Hương Giang... Bên cạnh những tiết mục ca nhạc là chương trình giao lưu với những gương mặt thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực được tuyên dương trong Đại hội.

Trong đêm nhạc hội, những suất học bổng trị giá 5 triệu đồng đầu tiên sẽ được Cty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa (đơn vị thành viên của Vinacafe) trao cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đặc biệt, Cty Vinacafe sẽ ưu tiên cho những sinh viên có thành tích khá trở giỏi trở lên làm việc tại Cty.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng