Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN

Trong số 19 người đẹp miền Nam vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, 3 nhan sắc nổi bật từ ĐH Ngoại thương TP.HCM là Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Hà Lương Bảo Hằng, Nguyễn Thị Nhật Minh.

Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 1 Huỳnh Phạm Thủy Tiên (20 tuổi) được coi là ứng viên tiềm năng khi giành vương miện Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP.HCM - FTU Charm 2018. Tại cuộc thi đó, Thủy Tiên cũng giành tới 2 giải phụ là Hoa khôi có làn da đẹp nhất và Hoa khôi thân thiện. Ảnh: Nguyễn Thành.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 2 Thủy Tiên sở hữu chiều cao 1,74 m với các số đo 84-63-95. Điều khiến mọi người ấn tượng với cô là câu chuyện ''lột xác'' ngoại hình. 9X từ người nặng 90kg đã giảm 32 kg để trở nên thon thả như hiện tại. Ảnh: FTU News.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 3 Theo FTUnews, không phải tự nhiên mà Thủy Tiên có thể giảm cân nhưng vẫn khỏe và thon gọn. Cô chơi nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng rổ, bơi lội. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 4 Tân hoa khôi Ngoại thương TP.HCM hiện học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, hệ Chất lượng cao. Cô từng là thành viên lớp chuyên Anh của THPT Nguyễn Thượng Hiền với thành tích giải ba môn Tiếng Anh trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố năm lớp 12. Ảnh: FTU News
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 5 Hà Lương Bảo Hằng (21 tuổi) sở hữu chiều cao 1,68 m với các số đo 75-66-92. Bảo Hằng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2018 cùng giải phụ Hoa khôi tri thức. Ảnh: Nguyễn Thành
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 6 Bảo Hằng gây ấn tượng với người đối diện nhờ vẻ đẹp đậm chất Á đông cùng nụ cười duyên dáng. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 7 Á khôi Ngoại thương tự nhận không phải là người tự ti, nhưng không tự tin về nhan sắc của bản thân. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 8 Cô nàng 21 tuổi rất mê ăn uống, đặc biệt là đồ ngọt. Trong thời gian tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cô phải hạn chế ăn đồ ngọt để không ảnh hưởng tới vóc dáng. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 9 Nguyễn Thị Nhật Minh (19 tuổi) sở hữu chiều cao 1,68 m với các số đo 83-62-93. 9X từng vào tới top 15 Duyên dáng Ngoại thương 2018. Ảnh: Nguyễn Thành.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 10 Nhật Minh sở hữu nét đẹp tròn trịa, xinh xắn. Khoảnh khắc đời thường xinh đẹp của cô nhận được nhiều lời khen ngợi. Ảnh: FBNV.
Nhan sắc 3 đời thường của nữ sinh Ngoại thương vào chung kết HHVN - ảnh 11 Trang cá nhân của Nhật Minh hiện có hơn 5.000 người theo dõi. Ảnh: FBNV.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá