DMCA.com Protection Status

Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng

TPO - Trong mùa khai giảng năm học mới, phần văn nghệ của nhiều trường xuất hiện tiết mục nhảy "Để Mị nói cho mà nghe". Bên cạnh những phần vũ đạo ấn tượng là nhan sắc của "Mị" đã gây bão mạng.

Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 1 Sau ngày khai giảng, hình ảnh và clip ghi lại tiết mục "Để Mị nói cho mà nghe" thu hút cộng đồng mạng. Trong đó, phải kể đến tiết mục nhảy "Để Mị nói cho mà nghe" trong lễ khai giảng của Trường THPT Hưng Yên do 13 nữ sinh là thành viên CLB Nghệ thuật thuộc nhà trường thực hiện.
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 2 Clip ghi lại tiết mục này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã "gây bão" nhờ vũ đạo và nhan sắc các nữ sinh, nhất là Đỗ Hải Anh (SN 2002) - gương mặt xuất hiện đầu tiên trong clip với gương mặt rạng rỡ và bộ trang phục màu đỏ.
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 3 Nhóm nhảy của Đỗ Hải Anh được thành lập cách đây 3 năm, trong đó cô trưởng nhóm. Để có sản phẩm "Để Mị nói cho mà nghe" trong ngày khai giảng và được nhiều người đón nhận này, các thành viên đã luyện tập suốt hai tuần.
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 4 Bên cạnh đó hình ảnh trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" của Bùi Thị Lan (Trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên).
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 5 Bùi Thị Lan năm nay học năm cuối cấp và yêu thích ĐH Y Dược Thái Nguyên. Nhưng cô cho biết sẽ đăng ký vào Cao đẳng Y tế Thái nguyên theo sự tư vấn của gia đình.
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 6
Nhan sắc các Mị 'đốn tim' mùa khai giảng - ảnh 7  
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng