Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg

TPO - Dân mạng Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh của một cô nàng giấu tên có thân hình “phì nhiêu” và nặng tới 200kg nhưng lại sở hữu khuôn mặt 'V-line' xinh đẹp với những đường nét thanh tú.

Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg - ảnh 1 Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã lan truyền những bức ảnh chụp một cô gái có thân hình đồ sộ như sumo nhưng lại sở hữu gương mặt chuẩn V-line. Được biết, cô gái xinh xắn này có cân nặng lên tới 200kg. 
Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg - ảnh 2 Nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao cô gái này tuy béo nhưng lại có gương mặt cân đối và sắc sảo đến vậy.
Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg - ảnh 3 Thực chất, cô gái này đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại, cụ thể cô đã hút mỡ mặt, nâng mũi, cắt mí và gọt cằm.
Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg - ảnh 4 Những hình ảnh trước khi phẫu thuật của cô gái này cho thấy cô sở hữu một gương mặt rất bầu bĩnh, khác xa so với hiện tại.
Nhan sắc 'chao đảo dân mạng' của cô gái nặng 200kg - ảnh 5 Không ít người lên tiếng phản đối cách làm đẹp của cô này và cho rằng cô nên tập thể dục hoặc ăn kiêng để có thân hình và gương mặt đẹp tự nhiên, thay vì phẫu thuật thẩm mỹ như vậy. Ngược lại, cũng có những người tỏ ra yêu thích nhan sắc của cô nàng “sumo” Trung Quốc này và cho rằng cô trông rất dễ thương cho dù đó là vẻ đẹp dao kéo.

Theo China.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá