Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim "Về nhà đi con" đang phát sóng trên VTV1 là Bảo Thanh là một trong nhiều giám khảo của cuộc thi tài sắc dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội.

Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 1 Tối 22/4, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi Miss & Mr HUS 2019 với sự tham gia khoe sắc đua tài của 20 nam và nữ thí sinh.  Diễn viên Bảo Thanh là một trong số 5 giám khảo đảm nhiệm vai trò cân đo tài sắc của các thí sinh.
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 2 Diễn viên Bảo Thanh cùng ngồi ghế giám khảo với Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu; Á khôi Thanh lịch Việt Nam Cẩm Thị Lảy. Trong ảnh, các vị giám khảo cổ vũ các tiết mục nghệ thuật do sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên biểu diễn trong chương trình.
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 3 Diễn viễn Bảo Thanh được nhiều bạn trẻ biết đến khi tham gia các bộ phim: Trò đời, Người chồng điên, Hợp đồng hôn nhân, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu...
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 4 Trong vài trò giám khảo, diễn viên bộ phim đang công chiếu "Về nhà đi con" đã dành cho các thí sinh những nhận xét khích lệ, cũng như đặt ra tình huống ứng xử thú vị
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 5
Nhan sắc diễn viên 'Về nhà đi con' ngồi ghế nóng cân tài sắc sinh viên - ảnh 6 Cùng tham dự chương trình còn có nhiều khách mời là các gương mặt nhan sắc từng đạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng