Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga

TPO - Chị em song sinh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga có ngoại hình xinh xắn sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội, mới đây lại gây sốt với hình ảnh áo dài.

Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 1 Chị em song sinh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga (SN 2002) đang học lớp 12 Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 2 Thanh Hằng – Thanh Nga cùng để tóc ngắn và có lối trang điểm giống nhau, nhiều người nhận xét thật khó để phân biệt hai chị em song sinh này.
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 3 Sau lễ khai giảng vừa qua, hình ảnh mặc áo dài trắng của hai chị em đã nhận được sự chú ý trên mạng xã hội
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 4 Lượng người theo dõi tài khoản mạng xã hội của cả hai vốn đã nhiều lại càng nhiều hơn. Hiện Thanh Hằng có gần 57 nghìn người theo dõi; Thanh Nga có hơn 68 nghìn người theo dõi.
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 5 Ngoại hình và tính cách của hai chị em "Hằng Nga" khá tương đồng. Thanh Nga chia sẻ “hai chị em khá giống nhau từ gương mặt đến vóc dáng, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy có điểm khác nhau”. Thanh Nga có gương mặt dài, còn Thăng Hằng tròn hơn. (Trong ảnh là Thanh Nga)
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 6 Trong ảnh là Nguyễn Thanh Hằng. 
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 7 Không phải đến mùa khai giảng này, chị em song sinh Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga đã được nhiều người biết đến từ hơn một năm trước. Thanh Nga chia sẻ "hồi mới đầu có nhiều người biết đến có phần áp lực, đến hiện tại thì quen hơn và cảm thấy rất vui".
Nhan sắc gây sốt của cặp song sinh Hằng Nga  - ảnh 8 Bước vào năm học cuối cấp, hai chị em Hằng - Nga tập trung hết sức vào việc học và đặt mục tiêu thi vào đại học. Hiện cả hai vẫn đang băn khoăn chọn một trong hai trường Đại học Thương mại Hà Nội và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng