Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón

TPO - Maria Pettersson - một nữ phi công người Thụy Điển hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 130.000 lượt người theo dõi vì cô không chỉ xinh đẹp, dáng chuẩn mà còn mà một người lái máy bay cừ khôi.

Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 1 Maria Pettersson (32 tuổi) là người Thụy Điển và hiện đang sống ở Sicily (Ý). 
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 2 Cô là phi công của hãng Ryanair và bắt đầu trở thành nhân vật “hot” sau khi liên tục chia sẻ những bức ảnh tươi cười của mình từ buồng lái.
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 3 Maria từng trải qua một hành trình đầy gian khổ khi cô phải chầy chật kiếm tiền để được học lái máy bay.
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 4 Cô chính thức hoàn thành chương trình học và có đủ bằng cấp lái phi cơ vào tháng 12/2011.
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 5 Với gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, Maria đã thu hút tới 130.000 lượt người theo dõi trên Instagram.
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 6
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 7
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 8 Bên cạnh những bức ảnh được chụp ở nơi làm việc, Maria còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn của mình.
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 9 Cô cho biết bí quyết để có được một cơ thể nuột nà là xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh. 
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 10
Nhan sắc nữ phi công xinh đẹp được dân mạng săn đón - ảnh 11 Mỗi ngày, Maria nạp khoảng 2.000 calo, tuy nhiên cô cũng chú trọng chọn các món ăn chứa các calo tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá