Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc'

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã chia sẻ loạt hình của một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp ở Thượng Hải. Cô gái tên Luna Xuan, được nhiều cư dân mạng và diễn đàn ca ngợi là "nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất Trung Quốc".

Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc'
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 1 Luna Xuan có khuôn mặt tròn đáng yêu và thân hình mảnh mai cân đối.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 2 Nụ cười ngọt ngào và vẻ rạng rỡ trẻ trung của Luna Xuan mê mẩn nhiều fan nam.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 3 Luna Xuân cho biết câu nói tâm đắc của cô nàng là: "Không ôm ấp hy vọng thì sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ".
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 4 Bên cạnh những lời khen, một số cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ nhan sắc thật của Luna Xuan sau lớp trang điểm và công nghệ chỉnh sửa ảnh.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 5 Ảnh thẻ của Luna Xuan, tuy có trang điểm nhưng cô nàng được khen là có nét riêng, không phải sản phẩm thẩm mỹ hàng loạt.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 6 Luna Xuan rực rỡ không kém ngôi sao, người mẫu nào trong ảnh nghệ thuật.
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 7
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 8
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 9 Nữ tiếp viên hàng không kẻ lông mày đậm và tự sướng hao hao Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) trong "Sam Sam đến rồi".
Nhan sắc nữ tiếp viên hàng không 'đẹp nhất Trung Quốc' - ảnh 10 Các tiếp viên hàng không xinh đẹp luôn nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Họ phải cạnh tranh khá gay gắt và trải qua rèn luyện bài bản như ngậm đũa học cười, kẹp giấy vào chân để tập đi đứng, học võ.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá