Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019

TPO - Trong chương trình nghệ thuật Xuân ấm 2019, nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã được các nghệ sĩ trình diễn; đặc biệt trao tặng hàng chục ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng các gia đình chính sách, cùng nhiều suất học bổng tặng các em học sinh vượt khó học giỏi.

Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 1 Tối 24/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Nhân Dân, Quỹ “Hạt giống Việt”, Trung tâm Truyền hình Nhân Dân tổ chức chương trình "Xuân ấm 2019".
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 2 Đây là chương trình nghệ thuật thường niên nhằm kết nối cộng đồng, mang hơi ấm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những nạn nhân thiên tai bão lũ.
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 3 Dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Văn Bình; Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu.
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 4 Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Quỹ “Hạt giống Việt” Phan Huy Hiền cho biết: Chương trình nghệ thuật thường niên “Xuân ấm” với mục đích kết nối cộng đồng, cùng nhau chia sẻ, mang hơi ấm tới những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những nạn nhân thiên tai gần đây. Cùng việc trao tặng nhiều ngôi nhà tình nghĩa, qua chương trình, Quỹ còn trao tặng nhiều suất học bổng giúp trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên cả nước vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 5 Tại chương trình, Quỹ “Hạt giống Việt”, với sự đồng hành của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, đã trao tặng 50 ngôi nhà cho đại diện hộ dân ở một số tỉnh như Hà Tĩnh, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang, Thái Bình bị thiên tai bão lũ trong năm 2018. Trong ảnh, ông Phạm Minh Chính - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư và ông Thuận Hữu - Tổng biên tập Báo Nhân dân tặng nhà tình nghĩa đến các gia đình khó khăn.
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 6 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Văn Bình và Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình trong chương trình.
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 7 Tại chương trình Xuân ấm 2019, hàng chục suất học bổng được trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 8
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 9 Trong chương trình Xuân ấm, nhiều tiết mục nghệ thuật đã được trình diễn với sự tham gia của ca sĩ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Ngọc Anh...
Nhiều ngôi nhà và học bổng được trao tặng trong Xuân ấm 2019 - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá