Sự kiện: Thế giới trẻ

Nhờ viết Blog, một cậu bé có thu nhập 3 triệu đ/tháng

TP - Ngày 3/6, trang web Ngoisaoblog đã ký hợp đồng với một Blogger của mình do những hoạt động tích cực cho Ngoisaoblog. Blogger này là Đỗ Minh Hội, cậu bé bị bệnh xương thủy tinh mà câu chuyện về Hội từ trước đến nay đã làm xúc động nhiều người.

Trên Ngoisaoblog, Hội có nickname là xuongthuytinh, và xem trang blog của mình là Nhật ký xương thủy tinh.

Em chọn cho mình slogan là Sống với một quá trình chiến đấu và vươn lên không biết mệt mỏi. Hằng ngày Hội đều viết những cơn đau, những mệt nhọc, những giọt mồ hôi của mẹ, những câu chuyện bán nhà, chuyển nhà, bán đất như cơm bữa để có tiền chữa trị cho em...

Cộng đồng Ngoisaoblog đã luôn xem Hội là người em và luôn sát cánh cùng em mỗi ngày. Mỗi khi Hội đau, hàng trăm lời sẻ chia tới tấp gửi đến.

Em tham gia nhiệt tình vào hầu hết những cuộc thi do Ngoisaoblog tổ chức. Những bước phát triển thăng trầm của trang web này đều có tên Hội. Khi Ngoisaoblog bị những kẻ xấu tấn công, em cũng đứng ra kêu gọi bạn bè tẩy chay trò hack bằng DDOS mà hacker đã sử dụng...

Cùng với Blogger Bambi, Đỗ Minh Hội sẽ chính thức là một admin của Ngoisaoblog. Em sẽ trải qua một thời gian thử việc nhưng được phép làm việc tại nhà, tham gia các cuộc họp của các Cty thông qua mạng. Theo ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Ngoisaoblog – thì sắp tới, việc ký hợp đồng, mở rộng CTV sẽ được nhân rộng.

Trao đổi với Tiền phong chiều 4/6, ông Cao Mạnh Tuấn - Giám đốc điều hành Ngoisaoblog - cho biết: “Chúng tôi ký hợp đồng với Đỗ Minh Hội theo cách trọn gói 20 triệu đồng, thời gian từ bây giờ đến cuối năm (trung bình gần 3 triệu đồng/tháng).

Trong thời gian đó, Hội sẽ làm vào giờ hành chính và làm ở nhà. Hội sẽ tham gia điều hành Ngoisaoblog và hưởng mọi quyền của admin. Đến đầu năm 2008, nếu Hội làm tốt công việc, chúng tôi sẽ ký tiếp hợp đồng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá