Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu

TPO - Nhóm bạn trẻ yêu thích môn thể thao trượt patin đã chọn cho mình cách chào mừng mùa Trung thu theo cách rất riêng.

Hàng chục thành viên tập trung ở Ký túc xá Khu B - địa điểm họp mặt mỗi ngày của Câu lạc bộ - là nơi xuất phát hoạt động rước đèn chào mừng Tết Trung thu
Hàng chục thành viên tập trung ở Ký túc xá Khu B - địa điểm họp mặt mỗi ngày của Câu lạc bộ - là nơi xuất phát hoạt động rước đèn chào mừng Tết Trung thu

Đúng ngày Rằm Trung thu (15/8 Âm lịch), hơn 50 thành viên Câu lạc bộ Patin X-Storm đã tề tựu tại khuôn viên Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM - Khu B để tham gia các hoạt động dịp Tết Trung thu. Trong đó, điểm nổi bật nhất là màn street (trượt patin đường phố). Đúng dịp Trung thu, các bạn trẻ chọn cho mình cách đón mùa lễ hội này bằng cách rước đèn ngay trong khi trượt patin thay vì đơn thuần chỉ trượt “chay” như mọi khi.

Xuất phát tại Ký túc xá, nhóm bạn trẻ lần lượt rước đèn qua các cung đường quen thuộc trong khuôn viên Khu đô thị Đại học Quốc gia, trước khi dừng chân để cùng khai tiệc chào mừng ngày họp mặt đặc biệt.

Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 1
Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 2
Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 3
Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 4 Các thành viên cùng nhau trượt patin rước đèn
Tuy sau đó cơn mưa lớn ập xuống giữa lúc bữa tiệc ngoài trời sắp bắt đầu nhưng các bạn cũng kịp chọn một địa điểm khác thay thế, làm nên buổi họp mặt ấn tượng.

Nguyễn Văn Duy Khánh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Patin X-Storm, cho biết các thành viên trong CLB vẫn thường tổ chức các buổi họp mặt, gặp gỡ (offline) vào các dịp lễ, sinh hoạt thường kỳ hoặc nhân dịp mừng sinh nhật của các bạn thành viên.

“Những buổi giao lưu họp mặt của Câu lạc bộ không chỉ để mỗi thành viên học hỏi kinh nghiệm tập luyện, biểu diễn các kỹ năng chơi patin, mà còn là nơi để các bạn chia sẻ cùng nhau mọi điều trong cuộc sống. Hàng chục con người trong Câu lạc bộ thêm hiểu về nhau, gắn kết và quý mến nhau hơn sau những hội ngộ như vậy”, Duy Khánh - chàng thủ lĩnh phong trào trượt patin tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM - chia sẻ.

Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 5 Cùng chúc mừng sinh nhật thành viên Câu lạc bộ
Nhóm bạn trẻ trượt patin rước đèn mừng Trung thu - ảnh 6 Các bạn tham gia màn bốc thăm trúng quà ngẫu nhiên do chính mỗi thành viên đóng góp
Khánh cũng cho biết, năm ngoái là đợt đầu tiên các bạn tổ chức chương trình Trung thu nhưng chỉ thực hiện trong khuôn viên ký túc xá vì lúc đó mắc mưa, còn năm nay thời tiết thuận lợi hơn nên các bạn có dịp “street” khắp Khu đô thị ĐHQG TPHCM ngay ngày Rằm tháng 8.

Được thành lập vào ngày 19/11/2015, Câu lạc bộ Patin X-Storm quy tụ đội ngũ thành viên thường xuyên gồm khoảng 50-60 bạn (Tổng cộng khoảng 200 người) với hầu hết là sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn TPHCM có chung niềm đam mê, sở thích với bộ môn thể thao thú vị  này. Các thành viên vẫn tập luyện, sinh hoạt kỹ năng và chia sẻ cùng nhau tại khuôn viên Ký túc xá Khu B vào các ngày trong tuần. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá