Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi

TPO - Dành cho trẻ em từ 5-13 tuổi tại Hà Nội, TPHCM và 12 tỉnh thành trong cả nước, chương trình “Lâu đài kỳ diệu” diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, tập làm MC và trổ tài diễn thuyết, cũng như nói lên ước mơ bản thân.

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 1

Trong hai ngày 28 và 29/5, tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên – Hà Nội, “Lâu đài kỳ diệu” diễn ra thu hút đông đảo thiếu nhi và phụ huynh đến tham gia. Trong không gian mang đậm màu sắc cổ tích, các em thiếu nhi trở thành những thần dân nhí tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 2

Tại “Lâu đài kỳ diệu” có các khu vui chơi mở cửa tự do khách nhau, như: Khu “Trang trại đồi chơi”, các bé trổ tài làm bánh, vẽ tranh, nặn đất sét, tô màu, xây dựng lâu đài qua các trò chơi lắp ráp sáng tạo Lego… Khu “Vườn nấm kỳ diệu” có các trò chơi trí tuệ của Cartoon Network trên máy tính bảng.

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 3

“Chiếc hộp ước mơ” là nơi các bé có cơ hội tập làm MC, trổ tài diễn thuyết hay tự do nói lên ước mơ của mình. Bên cạnh đó, khu “Trải nghiệm toàn năng” mang đến cơ hội trải nghiệm các tính năng và nội dung trên Truyền hình FPT.

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 4
Tại khu vực “Quảng trường đế vương” diễn ra các buổi diễn ca múa, nhạc kịch vào các khung giờ 11:00 AM | 15:00 PM |17:00 PM | 19:30 PM. 
Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 5

 Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, có vở diễn “Chúa tể Tè Dầm và Siêu nhân Nhện Nướng” là điểm nhấn. Thông qua diễn xuất của các nghệ sĩ thuộc Nhà hát kịch Tuổi Trẻ và Nhóm kịch Sóng, tiểu phẩm nhạc kịch “Chúa tể Tè Dầm và Siêu nhân Nhện Nướng” không chỉ đem lại một “món ngon” giải trí cho khán giả nhí mà còn gửi gắm thông điệp khuyến khích trẻ em “chiến thắng nỗi sợ hãi” của bản thân, từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất.

Nhộn nhịp lâu đài kỳ diệu cho thiếu nhi - ảnh 6

Sau Hà Nội, tại trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú – TPHCM (ngày 25 – 26/6) và tại 12 tỉnh thành trên khắp cả nước như Hưng Yên, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên (từ ngày 4/6 đến 7/8). Chương trình do Truyền hình FPT phối hợp cùng các đơn vị văn hóa toàn quốc, tổ chức.

Tham gia chương trình có các nhân vật và gia đình nổi tiếng như nghệ sĩ Hoàng Bách, MC Thanh Vân Hugo, danh hài Chiến Thắng…, cùng mục đích giao lưu theo chủ đề “Nội dung Truyền hình và trẻ em”, đồng thời chia sẻ các câu chuyện thực tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá